Giá cắt mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ? Có khuyến mãi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá cắt mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ? Có khuyến mãi không ?

[box2]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện cắt mắt hai mí, do mắt em hơi chùng và nếp mí không rõ ràng, sắc nét lắm. Em nghe người quen giới thiệu cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đẹp và nhìn tự nhiên, không sợ bị lộ.Xin bác sĩ tư vấn giúp em giá cắt mắt hai mí tại bệnh viện bao nhiêu tiền và có chương trình khuyến mãi dịch vụ cắt mắt hai mí không?Xin cảm ơn. (Bích Liên, Đồng Nai).[/box2]
gai dep vai
cắt mắt hai mí hàn quốc bao nhiêu tiền ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi giá cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập trung các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như cắt mắt hai mí, nâng cung mày, treo mí sụp, làm đầy hốc mắt, bấm mí Hàn Quốc,… được đông đảo khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt.

Chi phí cắt mắt hai mí tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt hai mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ.

Cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện
cắt mắt hai mí an toàn tại bệnh viện

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt hai mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10-15 triệu, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cắt mắt hai mí vào các dịp khuyến mãi để được thực hiện dịch vụ tốt với chi phí hấp dẫn.

Dịch vụ cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ thăm khám để xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Kết quả cắt mắt 2 mí tại BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ cắt mắt hai mí tại bệnh viện. Mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *