giá cắt môi trái tim là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

giá cắt môi trái tim là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn biết hiện nay giá cắt môi trái tim là bao nhiêu vậy? Vì tôi có mấy người bạn cũng phẫu thuật môi trái tim nhưng chi phí mỗi người lại khác nhau. Bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này, xin cảm ơn.

Thảo Trang – 30 tuổi

Trả lời:

Bạn Thảo Trang thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Chi phí phẫu thuật môi trái tim mà nhiều người thực hiện khác nhau là bởi nhiều yếu tố, mỗi địa chỉ đều có cách áp dụng dịch vụ cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy dịch vụ thẩm mỹ không thể nắm hết tất cả bảng chi phí của nhiều bệnh viện nhưng bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây để biết được tại sao chi phí lại có sự khác nhau như vậy.

Cắt môi trái tim thực hiện như nào?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ khắc phục những đôi môi dày, thô, muốn tạo hình môi trái tim. Cắt môi trái tim là một ca tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ chỉnh hình lại dáng môi sao cho có nét giống hình trái tim và cân đối với gương mặt.

Tạo môi trái tim bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Để tạo hình môi trái tim bác sĩ sẽ phải phẫu thuật cả môi trên và môi dưới, để tạo hình môi trái tim ở môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim. Bờ môi dưới ở chính giữa sẽ được tạo ra một gợn nhỏ để phân chia bờ môi cho cân đối, gợn nhỏ ấy nông hay sâu phụ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của mỗi người.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo, vẽ và xác định kích thước môi.

Bước 3: Gây tê cục bộ giảm đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt môi trái tim, chỉ sau 45 phút ca tiểu phẫu sẽ hoàn thành và cho dáng môi trái tim.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Giá cắt môi trái tim bao nhiêu?

Chi phí cắt môi trái tim phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm như thế nào? Đây là yếu tố quyết định chủ yếu đến phẫu thuật cắt môi trái tim, một bác sĩ giỏi giúp bệnh nhân phẫu thuật môi trái tim thành công 100% thì việc chi phí thay đổi cũng là điều không khó lý giải.
  • Địa chỉ có thiết bị y khoa hiện đại, để góp mặt cho sự thành công của ca phẫu thuật môi trái tim thì việc một địa chỉ có đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên thì chi phí cũng thay đổi với địa chỉ hạng thấp.
Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?
  • Tình trạng dáng môi của khách hàng, nếu đôi môi có hình dạng gây khó khăn trong phẫu thuật thì chi phí cũng được ước lượng từ dáng môi ban đầu.
  • Phương pháp cắt môi trái tim mà bạn áp dụng tại một địa chỉ nào đó có thể là dịch vụ nằm trong gói VIP hoặc gói thông thường thì chi phí cũng khác nhau.

Để có giá cắt môi trái tim tốt nhất và cụ thể nhất thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn sẽ rõ ràng hơn.

Ở đâu có chi phí phù hợp với chất lượng mang lại?

Biết rằng giá cắt môi trái tim phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần phải tìm cho được một địa chỉ uy tín thì mới không “tiền mất tật mang”. Để bạn không lo về thắc mắc này thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện, bảo đảm chi phí sẽ phù hợp bởi:

  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang lại cho bạn một đôi môi trái tim quyến rũ, đẹp tự nhiên nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cắt môi trái tim được chuyển giao từ Hàn Quốc nên rất an toàn.
  • Có chế độ bảo hành cực tốt cho khách hàng, duy trì được đôi môi trái tim lâu dài.
Chi phí cắt môi trái tim phù hợp nhất tại Á Âu

Bạn Thảo Trang thân mến! Mỗi một địa chỉ đều có giá cắt môi trái tim khác nhau nhưng tốt nhất bạn nên đến Á Âu sẽ được các chuyên gia tư vấn và thực hiện điều trị tốt nhất. Bảo đảm không chỉ có chi phí phù hợp mà chất lượng mang lại còn trên cả sự mong đợi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ môi trái tim của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *