Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tôi được biết dịch vụ hút mỡ bụng của bệnh viện rất an toàn và hiệu quả. Tôi đang định đi hút mỡ bụng tại đây nhưng chưa biết giá dịch vụ hút mỡ bụng bên bệnh viện của mình hết bao nhiêu tiền. Xin bác sĩ báo giá dịch vụ hút mỡ bụng giúp tôi nhé. Cảm ơn bác sĩ. (Kim Anh)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
giá dịch vụ hút mỡ bụng
giá dịch vụ hút mỡ bụng

TRẢ LỜI

Chào Kim Anh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về giá dịch vụ hút mỡ bụng, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà vòng eo lại là 1 trong 3 tiêu chuẩn nhận xét sự hài hòa về hình thể của người phụ nữ. Nhìn tổng quan dáng chữ S của phái đẹp, vòng eo trở thành điểm thắt nút chia hai nửa gợi cảm của cơ thể, giúp tôn lên vòng một đồng thời vòng ba tối đa.

Một vòng eo nhỏ xinh kiểu “thắt đáy lưng ong” hay vòng eo “con kiến” giúp cho điểm thắt nút này được phẳng trơn cùng với chữ S hấp dẫn không bị gấp khúc, cản trở bởi những khối mỡ thừa. Vòng eo thon còn hỗ trợ phái nữ tỏa sáng trong bất kỳ trang phục hấp dẫn nào với ba vòng chuẩn mực.

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo giúp hóa lỏng và loại bỏ lượng mỡ dư thừa 1 cách triệt để, đồng thời kích thích tái hiện collagen nuôi dưỡng cùng với làm săn chắc da ở vùng điều trị. Hút mỡ bụng nội soi Pharaon Lipo là phương pháp ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả đồng thời sự an toàn.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm
Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm
kết quả hút mỡ bụng an toàn
kết quả hút mỡ bụng an toàn
Kết quả điều trị giảm mở bụng
Kết quả điều trị giảm mở bụng

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền tại Việt Nam bởi Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là một kỹ thuật đang được ưa chuộng tại các nước đi đầu về thẩm mỹ vì không những giúp hút mỡ toàn thân hiệu quả mà còn giúp tạo hình cơ thể và bảo đảm không có biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da sau thực hiện.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là mối quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu hút mỡ bụng. Để biết giá dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá hút mỡ dưới đây.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia đầu ngành nước ngoài
  • Áp dụng kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo, an toàn và cho thẩm mỹ cao.
  • Đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các chuyên gia đầu ngành tại các nước dẫn đầu về thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín giúp bạn trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất hiện nay và sở hữu vẻ đẹp mong muốn mà bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về giá dịch vụ hút mỡ bụng của bạn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn tận tình nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *