Giá dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ bao nhiêu?

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp hiện nay. Bởi nhu cầu làm đẹp luôn đi cùng với chi phí thực hiện. Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu rất hân hạnh được chia sẻ chi tiết câu trả lời cho câu hỏi này đến các bạn đọc.

Cùng với sự thành đạt, tuổi tác cũng ngày càng cao thì vấn đề lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người kể từ sau khi bước qua tuổi 30. Lớp collagen và elastin bên dưới da bị phân hủy dần sau mỗi năm tuổi, trong khi đó lượng collagen và elastin do cơ thể tự sản sinh ra ngày càng ít dần đi, làm da giảm dần sự săn chắc, các nếp nhăn hình thành ngày càng nhiều và sâu hơn, da ngày càng sạm hơn… Dù có thể nhiều người không có nhu cầu làm đẹp, nhưng hầu như không ai muốn cho người khác thấy và nghĩ là mình đang già đi, vì quan niệm từ xưa: “lão lai, tài tận!”. Do đó “chống lão hóa” hiện là vấn đề có tính thời sự trong xã hội kinh tế ngày càng phát triển.

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hiện nay, với tiến bộ của khoa học, rất nhiều công nghệ nâng cơ mới liên tục được phát minh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và chính đáng về chống lão hóa này. Trong đó nổi bật nhất là các công nghệ nâng cơ bằng chỉ áp dụng hiệu quả cho mọi tình trạng da lão hóa mà không cần dùng đến phẫu thuật xâm lấn đang ngày càng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Trước khi tìm hiểu phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ một chút về nguyên lý chống lão hóa, căng da nâng cơ của những công nghệ này nhé!

[adrotate banner=”27″]

Các phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24k

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24k được đánh giá là phương pháp duy nhất có thể mang lại kết quả nâng cơ tương đương với phương pháp phẫu thuật, căng da bằng chỉ vàng 24k đã nhanh chóng trở thành công nghệ làm đẹp đẳng cấp toàn cầu dành riêng cho giới thượng lưu. Các thao thác thực hiện diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ vàng nguyên chất 24k vào bên dưới da khéo léo đan thành hình mạng lưới, tạo chỗ bám cho collagen – elastin tăng sinh. Bộ khung vững chắc này sẽ giúp nâng cơ mặt chảy xệ, kéo thẳng các nếp hằn sâu nơi mũi má, vết chân chim,… Bên cạnh đó các tinh chất nano vàng kích thích collagen – elastin sản xuất không ngừng, giúp vô hiệu hóa melanin, tăng cường lưu lượng máu, nuôi dưỡng là da mượt mà, căng mịn.

nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Khách hàng nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Sợi Chỉ vàng 24K Gold Thread tinh khiết 99,9% mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa đang được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sợi chỉ vàng chuẩn quốc tế duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong ngành y tế thẩm mỹ. Chỉ có sợi Chỉ vàng 24k Gold Thread là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất mới sở hữu tính chất vật lý tương thích với làn da con người, đảm bảo sau khi đưa vào da hoàn toàn lành tính.

nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Nâng cơ mặt bằng chỉ S-Soft

Điểm khác biệt vượt trội của công nghệ căng da bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới là thành phần collagen hàm lượng cao được tích hợp trong chính sợi chỉ giúp bổ sung một lượng lớn collagen thiếu hụt tại vùng da điều trị ngay tức thì. Collagen được bổ sung ngay lập tức thế vào vị trí các bó sợi collagen bị thiếu hụt hay đứt gãy giúp khôi phục mạng lưới nâng đỡ da từ bên trong, vùng da bị lõm sẽ được làm đầy, nếp nhăn theo đó cũng giảm đi, khuôn mặt lại trở nên căng đầy, láng mịn.

Công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft kim cương thế hệ mới giúp tiết kiệm tối đa số lượng chỉ mà khách hàng phải sử dụng bởi tác dụng treo kéo, nâng cơ của 1 sợi chỉ có thể tương đương với 20-30 sợi chỉ thông thường giúp giảm bớt vị trí xâm lấn. Kéo theo đó, thời gian thực hiện nâng cơ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương cũng được rút ngắn tối đa tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa có thể thực hiện và ra về chỉ trong vòng một buổi sáng.

nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Khách hàng nâng cơ mặt bằng chỉ S-Soft tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Mỗi dịch vụ thường có mức giá cố định nhưng riêng dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ sẽ không có bảng giá cố định. Bởi chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nếp nhăn trên da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện nâng cơ
  • Cấu tạo vùng muốn nâng cơ (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) vì chi phí mỗi vùng là khác nhau thì mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ mà khách hàng cần sử dụng để đạt được hiệu quả nâng cơ như mong đợi

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tập trung tất cả các loại chỉ căng da thế hệ mới nhất hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft và chỉ vàng 24k Gold Thread chĩnh hãng từ Mỹ.  Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu chúng tôi luôn đề cao sức khỏe làn da của khách hàng lên trên hết và chúng tôi luôn cân nhắc giữa tính hiệu quả và tính ứng dụng của mỗi dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ. Vì vậy bạn hãy cứ an tâm đến với Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để trải nghiệm quy trình làm đẹp chuyên nghiệp với ekip chuyên gia tận tâm để biết rõ chính xác nâng cơ mặt bằng chi giá bao nhiêu cho liệu trình nâng cơ phù hợp với làn da của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *