Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler

Giá độn cằm v line trên thị trường hiện nay rất khác nhau, mỗi nơi mỗi giá độn cằm v line khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết đâu mới là giá độn cằm v line hợp lý nhằm đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết sau của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có cái gì đúng hơn về giá độn cằm v line để có thể lựa chọn địa chỉ làm đẹp tốt nhất cho mình.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Độn cằm chất làm đầy filler là phương pháp độn cằm không phẫu thuật được tiến hành bằng cách dùng một mũi kim chuyên biệt tiêm dung dịch chất làm đầy để lấp đầy các mô, giúp tạo dáng cằm thon dài sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Những ai nên tiêm cằm vline?

• Người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thô không phù hợp với gương mặt.
  • Người muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn mà không phải trải qua phẫu thuật
  • Người yêu thích làm đẹp nhưng quá bận rộn và không có thời gian nghỉ dưỡng dài ngày
  • Người mong muốn sở hữu khuôn cằm vline, đúng chuẩn Hàn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM ĐỘN CẰM VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian tiêm cằm vline cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút chỉ với một mũi tiêm filler. Bác sĩ chỉ cần xem xét độ đàn hồi của cằm là có thể thực hiện ngay.

Hiệu quả ngay tức thì và duy trì lâu dài

Khi Filler được tiêm vào cằm sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hình dáng cằm ngay tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả làm đẹp sẽ nhìn thấy rõ nét nhất sau 3 ngày điều trị. Chị em sẽ sở hữu chiếc cằm vline đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài sau đó.

Không đau đớn

Kỹ thuật tạo hình cằm vline khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần dùng kim chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ để tiêm cằm vline vào vị trí đã xác định trước. Cách làm đẹp này khá đơn giản không xâm lấn, không tổn thương nên không hề đau đớn.

Không cần nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ

Sau khi điều trị xong, chị em sẽ được ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu lại để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chất làm đầy filler thế hệ thứ 3 có cấu trúc từ các hạt ngậm nước, có khả năng tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ khi tạo hình cằm vline.

Kết quảđộn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy fillertại BVTM Á Âu

Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler

Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler

Để giải đáp thắc mắc về giá độn cằm v line bao nhiêu là hợp lý thì bạn hãy xem xét 3 yếu tố, từ đó xem xét và tham khảo để có quyết định đúng đắn nhé.

Loại filler được tiêm:Tiêm cằm ở đâu đẹp và an toàn phụ thuộc vào loại filler bạn được tiêm là gì, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, bởi mỗi loại sẽ cho 1 hiệu quả duy trì khác nhau. Còn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sử dụng loại Filler được nhập khẩu từ Mỹ và đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên kết quả duy trì cũng như độ an toàn đảm bảo hơn rất nhiều.

Hình dáng môi của bạn:Tùy thuộc vào khuôn mặt và dáng cằm của mỗi người mà sẽ cần 1 lượng chất làm đầy khác nhau nên để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi “giá tiêm cằm v line bao nhiêu” thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn về dịch vụ. Thông thường thì chỉ cần khoảng 1-3cc chất làm đầy để tiêm cằm tạo dáng vline, mỗi cc có giá khoảng 17 triệu (Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng chất làm đầy Aquamid để tiêm cằm vline).

Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị:Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên giá độn cằm v line vì ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

Độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler tại BVTM Á Âu

Chất liệu làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là những chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, đã qua sự kiểm nghiệm khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả. Những chất làm đầy này có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Cùng với chất liệu an toàn là bàn tay lành nghề của bác, tạo nên hiệu quả làm đẹp tuyệt vời hơn. Tất cả các ca tiêm độn cằm vline tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều được các bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật điêu luyện và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhằm mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

VIDEO TIÊM FILLER TẠO CẰM V LINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy filler chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.