Giá gọt mặt v line bao nhiêu có đắt không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá gọt mặt v line bao nhiêu có đắt không

Giá gọt mặt V line bao nhiêu có đắt không là câu hỏi quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt. Gọt mặt V line là dịch vụ làm đẹp được đánh giá khá cao và ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi tác động thay đổi khuôn mặt một cách đáng kể. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng kỹ thuật gọt cằm V line mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

giá gọt mặt v line

Gọt mặt V line là gì?

Gọt cằm V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương cằm theo các tỷ lệ đã được tính toán từ trước, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm thon nhọn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp gọt cằm này được áp dụng trong khắc phục các khuyết điểm ở cằm như:

 • Cằm to, bạnh, thô…
 • Cằm lệch, bất cân xứng…
 • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi và mong muốn phẫu thuật để mau chóng sở hữu chiếc cằm đẹp.
giá gọt mặt v line
Những phương pháp gọt mặt đẹp phổ biến hiện nay

Gọt mặt V line có ưu điểm gì?

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu, gọt cằm mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, thu hút.
 • An toàn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Khắc phục được hạn chế của kỹ thuật cũ, cho kết quả an toàn, không lo biến chứng.
 • Không để lại sẹo.
 • Dáng cằm đẹp được duy trì lâu dài.

Giá gọt mặt v line bao nhiêu?

Giá gọt mặt V line bao nhiêu khác nhau giữa các trường hợp cụ thể, tùy thuộc và khuyết điểm cằm của từng người. Chi phí gọt mặt V line còn phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn, địa chỉ thẩm mỹ tiến hành… vì vậy, phải thăm khám trực tiếp thì mới tư vấn được phương pháp phù hợp, từ đó xác định chi phí tương ứng.

giá gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt v line như thế nào hiệu quả an toàn?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: người thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt cằm bao gồm việc nhận định dáng cằm mới, thực hiện kĩ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.
 • Kĩ thuật gọt cằm mới: hiện nay, gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn nhất. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm của cằm và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.
 • Quy trình gọt cằm chuẩn: các bước gọt cằm cần được tiến hành theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành bao gồm: thăm khám, đo vẽ tạo dáng cằm mới, gây tê hoặc gây mê và tiến hành phẫu thuật.

giá gọt mặt v line

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line như thế nào?

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu , phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bào an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hình ảnh sau khi thực hiện gọt mặt v line:

giá gọt mặt v line

giá gọt mặt v line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *