Giá hút mỡ bụng bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu?

Hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo là phương pháp đem lại hiệu quả loại bỏ ngấn mỡ vòng hai, trả lại đường nét eo thon và gợi cảm. Câu hỏi thường gặp nhất là giá hút mỡ bụng bao nhiêu? Đây cũng là vấn đề chị em quan tâm nhiều khi tìm đến giải pháp hút mỡ làm thon gọn vùng bụng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo an toàn và hiệu quả như thế nào và giá hút mỡ bụng bao nhiêu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng pharaon lipo

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo của Mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiệu quả vừa loại bỏ 99% mỡ thừa vùng bụng, vừa giúp vùng bụng săn chắc, không lo tình trạng nhăn nheo, chảy xệ da hay gồ ghề lồi lõm. Kết quả vượt trội giảm ngay 20 cm vùng bụng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất với độ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Pharaon Lipo mang lại vóc dáng đẹp chuẩn

Quy trình thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng. Laser Pharaon Lipo tác động và bắn vỡ màng tế bào mỡ cứng, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể thông qua một công cụ nội soi siêu nhỏ. Nhiệt lượng laser được đưa vào sâu dưới bề mặt da, hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy giúp phục hồi và tái tạo lại bề mặt da săn chắc, láng mịn mà không lo tình trạng lồi lõm gồ ghề, móp méo hay thừa da sau thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bụng dưới bằng Pharaon Lipo là không đau, không chảy máu, không gây ra bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào, thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với các phương pháp khác. Kết quả duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại.

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu bằng phương pháp pharaon lipo

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mỡ bụng của bạn, và công nghệ hút mỡ mà bạn thực hiện.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo được chúng tôi du nhập độc quyền từ Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo hình khi thực hiện hút mỡ cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Giá hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bởi các chuyên gia lành nghề nhất, theo đúng quy trình nghiêm ngặt dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, mức giá hút mỡ bụng cụ thể, mời bạn tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá hút mỡ bụng

Với mức giá bình ổn và phù hợp nhất sẽ giúp nhiều chị em không cần lo lắng về chi phí. Đối với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì việc mang lại chất lượng cũng như độ an toàn cho khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng khi đến đây để gửi gắm hy vọng về một thân hình chuẩn đẹp.

Tại sao chọn bệnh viện á âu là nơi hút mỡ nội soi không phẫu thuật

Vấn đề giá hút mỡ bụng bao nhiêu thì bạn đã rõ sau khi đọc những thông tin trên, nhưng chi phí không nói lên hết tất cả sự thành công khi bạn thực hiện hút mỡ, bởi chi phí chỉ là điều kiện cần và đủ để mang lại sắc đẹp cho bạn. Địa chỉ thực hiện mới chính là nơi quyết định có thể giúp bạn thân đổi ngoại hình nhanh chóng nhất.

BVTM Á Âu có công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện đại

Hút mỡ là một trong những thủ tục được đánh giá là phức tạp nhất, tuy nhiên đây không phải là kỹ thuật khó đối với các chuyên gia tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt chuyên về hút mỡ tạo hình, chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam đã nâng cao sự thành công cho hàng chục ngàn ca hút mỡ thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.