Giá hút mỡ mông - Bảng giá hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá hút mỡ mông – Bảng giá hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[cauhoi khachhang=”(Tina)”]Giá hút mỡ mông bao nhiêu vậy bác sĩ? Tôi bị mỡ tích tụ rất nhiều ở vùng dưới mông, khiến mông trông chảy xệ và mất thẩm mỹ.  Tôi muốn hút mỡ mông để cải thiện tình trạng này nhưng chưa rõ giá hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! [/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

TRẢ LỜI

giá hút mỡ mông
giá hút mỡ mông

Chào bạn Tina!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc giá hút mỡ mông bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ Hút mỡ bằng Pharaon Lipo của Mỹ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ đỉnh cao với nhiều ưu điểm nổi bật. So với các công nghệ hút mỡ cổ điển trước kia chỉ có thể hút mỡ ngẫu nhiên, Pharaon Lipo với năng lượng tạo hình cơ thể 3D tiên tiến giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thon gọn. Sử dung công cụ nội soi siêu nhỏ nên dễ đàng tiếp cận các vùng khó điều trị như vùng dưới mông. Toàn bộ mỡ thừa được phá vỡ, hóa lỏng, sau đó đưa ra ngoài. Quá trình gói gọn trong vòng 45 – 60 phút mà không cần phải phẫu thuật đau đớn, hạn chế tối đa các vết bầm và hoàn toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo được cải tiến vượt bậc và đã được chọn là công cụ chuyên chỉnh sửa lồi lõm, ghồ ghề mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia thường gây ra. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Vùng mông sau khi được hủy mỡ thừa sẽ trở nên săn gọn và tròn đều không chùng nhão, không chảy xệ.

Hút mỡ trải đều và tạo eo cho khách hàng thân hình chữ nhật

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và dễ dàng duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định bằng các chế độ ăn uống thông minh ít chất béo cũng như áp dụng phương pháp tập thể dục điều đặn.

Giá hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá hút mỡ mông là điều mà nhiều người quan tâm. Thật ra giá hút mỡ mông còn tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Trước hết, để biết được giá hút mỡ mông, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá sau đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Tất cả các ca hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đều được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và hậu phẫu. Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và đã trở thành công cụ hủy mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay của các quý bà, quý ông trong và ngoài nước.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về giá hút mỡ mông của bạn Tina. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể điện thoại và số hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *