Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu?

Trải qua thời gian vùng kín của các chị em dần bị lão hóa, trở nên thâm đen và khô hạn, không còn hồng hào hấp dẫn như thuở xuân thì nữa. Nhu cầu trẻ hóa vùng kín là hoàn toàn chính đáng và được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu? Bạn cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao vùng kín phụ nữ lão hóa.

• Biểu hiện của vùng kín phụ nữ lão hóa nằm ở chỗ:
  • Các cơ vòng giãn rộng
  • Ống âm đạo khô hạn ngay cả khi được kích thích
  • Môi lớn, môi bé thâm đen, màu sậm và lớn hơn

Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu?

2. Vùng kín lão hóa gây ra những tác hại gì?

• Chức năng của âm đạo bị suy giảm, có thể gây ra rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và sắc tố da vùng âm đạo làm âm đạo trở nên nhăn nheo, xấu xí.
  • Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chuyện vợ chồng không được thỏa mãn. Sự thẩm mỹ bị mất đi do sắc tố thâm đen nơi vùng kín làm các chị em tự ti.

Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu?

3. Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu?

Do vậy mà nhiều chị em có tâm lý muốn làm hồng vùng kín, vừa làm sống lại chức năng thiên bẩm, vừa tránh những bệnh phụ khoa không mong muốn. Thu nhỏ âm đạo là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm hồng hào môi lớn, môi bé trong ngoài.

Giá làm hồng vùng kín là bao nhiêu?

Mỗi biện pháp được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, có ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy không thể đánh đồng chung giá làm hồng vùng kín bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu.

Phương pháp làm hồng vùng kín hiện đại, an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

• Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

• Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.
  • Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.
  • Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểm soát.
  • Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.