Giá nâng mũi viện 108 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá nâng mũi viện 108

Trong trào lưu thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ uy tín thì cũng có những địa chỉ không đáng tin cậy, thực hiện không đạt kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, những đơn vị thẩm mỹ nhà nước lúc này lại được ưu tiên nhiều hơn và giá nâng mũi viện 108 là thắc mắc mà nhiều người đặt ra để so sánh với các mức giả ở những cơ sở thẩm mỹ khác.

Gía nâng mũi viện 108 là bao nhiêu?

Viện 108 là bệnh viện trung ương quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây từ lâu được đánh giá là địa chỉ tin cậy không chỉ trong các dịch vụ chữa bệnh mà còn cả lĩnh vực thẩm mỹ. Vì vậy khi có nhu cầu “trùng tu” lại nhan sắc của mình, trong đó có nâng mũi, không ít người đã lựa chọn địa chỉ này và thắc mắc về giá nâng mũi viện 108 như thế nào. Giá nâng mũi viện 108 cũng không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện thẩm mỹ tư. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện có giá từ 8 – 15 triệu VNĐ và nâng mũi bằng sụn tự thân có giá từ 20 – 50 triệu đồng.


Tuy nhiên, các dịch vụ thẩm mỹ tại Viện 108 thì vẫn còn khá hạn chế và khá mới so với các trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu có thương hiệu.  Đó chính là lý do vì sao mà khi muốn tìm một địa chỉ nâng mũi ưng ý, mọi người thường thích thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ, nhất là các cơ sở được nhiều người tin tưởng.

Nâng mũi đẹp và an toàn tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Hiện tại những công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á       u được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với việc sử dụng chất liệu sụn đảm bảo (có thể dùng sụn nhân tạo hay sụn tự thân) kết hợp với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, các chuyên gia tại Á Âu sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

Mức giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng không quá chênh lệch so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí nâng mũi tại đây, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *