Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1, có thể giúp bạn có được vòng 1 như mon muốn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân cho những người đang có ý định thực hiện phương pháp này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?
giá nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ dùng để nâng ngực sẽ được hút ra từ các vùng có nhiều mỡ như mông, đùi hay eo. Sau đó, mỡ sẽ được quay ly tâm để lấy tế bào mỡ tinh khiết trước khi đưa vào cơ thể. Mỡ sau khi được xử lý sẽ có thể tồn tại trong ngực trong khoảng từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, trên thực tế, vì lượng mỡ này chỉ đạt tỉ lệ sống sót khoảng 20 -30% nên thời gian duy trì dáng ngực thường không được lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân so với các phương pháp khác

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất gần như thay thế các phương pháp nâng ngực đặt túi ngực là phải bóc tách khoang.

– Khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giảm mỡ thừa ở những vùng không mong muốn vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, cân đối.

– Ngực nâng bằng mỡ tự thân rất mềm mại và tự nhiên, không có cảm giác sưng nề như khi đặt túi ngực.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo phẫu thuật do không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch gì cả.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật.

– Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

giá nâng ngực bằng mỡ tự thân 1

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi hotline để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *