Giá nâng ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá nâng ngực chảy xệ

Khi ngực bị chảy xệ do một số nguyên nhân như quá trình lão hóa, tác động từ ngoại lực, mang thai và cho con bú,… phụ nữ thường tìm đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Giá nâng ngực chảy xệ cũng là điều mà nhiều người thường thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ trên.

Khi nâng ngực chảy xệ, tùy trường hợp và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định đặt túi hay không, và giá nâng ngực chảy xệ cũng phụ thuộc phần lớn vào điều này. Vậy thì loại túi ngực nào thích hợp để khắc phục tình trạng ngực xệ?

Các loại túi ngực phổ biến trên thị trường

Tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi người mà nên lựa chọn hình dáng túi ngực khác nhau để ngực được đều, đẹp và tự nhiên hơn. Hiện nay có 2 loại túi được sử dụng phổ biến nhất là túi tròn và túi giọt nước, trong đó:

– Túi ngực tròn: có dạng hình tròn, hơi bẹt và có nếp gấp cực trên. Túi ngực tròn mang lại dáng ngực săn chắc và đầy đặn hơn cho khách hàng.

– Túi ngực hình giọt nước có dáng như ngực thật với 2 cực rõ ràng, 1 cực dưới to hơn, tròn hơn và 1 cực trên mỏng hơn, giúp núm vú được vun cao hơn.

Ngực túi tròn khác túi giọt nước thế nào?

Túi tròn thích hợp cho những ngực đã có mô, ngực đã đầy đặn sẵn, trong khi đó, túi giọt nước dành cho những khách hàng ngực phẳng, không có mô ngực hoặc xương ngực quá gầy để tạo dáng ngực đẹp hơn. Vì vậy, tùy theo tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng mà sẽ đặt túi nào cho phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước?

Đặc điểm khuôn ngực phụ nữ châu Á là chiều rộng ngực thường hẹp, khoảng cách giữa núm và nếp dưới vú cũng ngắn (dưới 5 cm), do đó việc sử dụng túi tròn dễ tạo cảm giác ngực bị cứng và giả, núm vú cũng hơi bị hướng xuống dưới.

Thông thường, các bác sĩ sẽ tư vấn việc đặt túi tròn cho những trường hợp ngực bị chảy xệ nhiều, ngực đã qua giai đoạn mang thai và cho con bú vì nó sẽ giúp cho dáng ngực được vun cao hơn, căng đầy, hạn chế tình trạng chảy xệ rất hiệu quả. Còn túi ngực giọt nước sẽ thích hợp hơn với ngực nhỏ, lép chứ không chảy xệ, ngực của phụ nữ chưa kết hôn và sinh con vì loại túi này cho dáng ngực tự nhiên, không quá phô trương, phản cảm.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực tròn hay túi giọt nước thì phải đợi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám để có quyết định phù hợp nhất.

Giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế với  đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Túi ngực mà bệnh viện chúng tôi sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Thắc mắc thêm về vấn đề giá nâng ngực chảy xệ, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi đến hotline, bác sĩ sẽ xác định dùng loại túi nào, từ đó đưa ra sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *