Giá nâng ngực không cần phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật hay nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giá nâng ngực không cần phẫu thuật cũng là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Nâng ngực không cần phẫu thuật và không cần dùng túi độn là phương pháp nâng ngực dùng mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy vòng 1. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực, tăng thể tích ngực, giúp ngực tự nhiên tròn đầy, mềm mại như ngực thật.

Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Thế nhưng, điều này lại phụ thuộc phần lớn vào trang thiết bị và cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó. Nếu việc chiết tách mô mỡ tốt, lấy được mỡ tinh khiết cao, không lẫn tạp chất thì nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây nguy hiểm gì cả. Do là mỡ tinh khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Giá nâng ngực không cần phẫu thuật tại Á Âu

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Giá nâng ngực không cần phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi hotline để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *