Giá nâng ngực sa trễ

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải tạo bộ ngực bằng phẫu thuật rất hiệu quả hiện nay. Chính vì thế, những người đang có mong muốn cải thiện vòng 1 bằng phương pháp treo ngực sa trễ rất muốn biết giá nâng ngực sa trễ là bao nhiêu.

Những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ
Giá nâng ngực sa trễ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ngực bị chảy xệ, trong số đó lý do lớn nhất chính là quá trình lão hóa. Ngoài ra, còn 1 số nguyên nhân khác dẫn đến ngực bị sa trễ như:

+ Quá trình mang thai và cho con bú:

Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ và tuyến sữa nên trong thời gian có thai và cho con bú, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động, gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú, khiến vú bị teo nhỏ, dẫn đến tình trạng chảy xệ.

+ Do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực bị tăng thể tích trong 1 thời gian dài, gây áp lực lên hệ thống dây, lâu ngày chúng sẽ bị giãn ra, khiến ngực bị chảy xệ.

+ Ngoài ra, ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm.

+ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách hoặc không mặc áo ngực phù hợp cũng khiến cho ngực bị chảy xệ.

Giá nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá nâng ngực sa trễ 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Giá nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bao gồm những cam kết sau mà khách hàng sẽ đạt được:

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sa trễ giúp trả lại bầu ngực căng đầy, săn chắc, hấp dẫn như ban đầu.

– Trẻ hóa khuôn ngực hiệu quả cả về kích cỡ và độ săn chắc của ngực.

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng.

– Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *