Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hệ thống thiết bị chuyên dụng dùng trong phẫu thuật hàm hô và mức độ nặng nhẹ của ca phẫu thuật.

giá phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sau 60 phút

Trước đây, nếu như bị hô, người ta chỉ nghĩ đến việc niềng răng phải mất nhiều thời gian và công sức, lại không thể khắc phục tình trạng hô hàm. Thì ngày nay, việc điều chỉnh hàm hô đã không còn khó khăn đối với ngành y học thẩm mỹ, đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Phương pháp này có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm so với tổng thề. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật, bạn sẽ có được một dáng hình khuôn mặt hài hòa, cân đối và hoàn toàn hết hô.

giá phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật đẩy lùi xương hàm trên ra phía sau so với hàm dưới, tạo sự cân đối giữa hai hàm. Để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi hàm trên rồi cố định lại bằng nẹp vít. Sau phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, chức năng nhai nuốt cũng tốt hơn trước rất nhiều.

giá phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc với quy chuẩn nghiêm ngặt từ giai đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn đầu tư trang thiết bị hiện đại máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới giúp đường cắt chính xác, giảm thiểu tối đa bột xương và giúp vết thương nhanh hồi phục.

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi khách hàng. Sau khi thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và tình trạng hô của bạn, bác sĩ mới chẩn định tình trạng răng hàm hô cần khắc phục như thế nào, áp dụng phương pháp điều trị nào để hiệu quả,… Từ đó, mới xác định chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc đầu tiên vào chất lượng tay nghề của bác sĩ điều trị. Bác sĩ điều trị có chuyên giỏi sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý.

giá phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh đó, giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hệ thống thiết bị chuyên dụng dung trong phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang pano-ceph, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ cung cấp những số liệu chi tiết giúp các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về hiệu quả điều trị, giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, cách chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào để đạt hiệu quả cao,… bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô:

giá phẫu thuật hàm hô

giá phẫu thuật hàm hô

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *