Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong thời gian gần đây, nâng ngực nội soi trở thành phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều phụ nữ lựa chọn thực hiện. Chính vì vậy, giá phẫu thuật nâng ngực nội soi là vấn đề mà nhiều người hay tìm hiểu trước khi tiến hành cải thiện kích thước “núi đôi”. Sau đây là giải đáp của các chuyên gia về chi phí cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực bên cạnh sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách tạo khoang đặt túi ngực. vì có thể quan sát được bên trong nên nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn, giúp thời gian hồi phục nhanh hơn.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tùy vào phương pháp thực hiện mà giá phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

  • Nâng ngực nội soi qua đường nách:

Bác sĩ rạch một đường khoảng 2 cm ở vùng hố nách, sau đó luồn camera nội soi vào kết hợp với việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

– Ưu điểm: Phương pháp này không để lại sẹo ở vùng ngực nên nhìn rất đẹp và tự nhiên.

– Khuyết điểm: sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần )

  • Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú :

Đường rạch da sẽ nằm sát mép quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

– Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian phục hồi, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu, đường mổ trùng với mép quầng vú nên rất khó phát hiện.

– Nhược điểm: Sau khi thực hiện, có thể cảm thấy bị tê nhẹ vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó cảm giác bình thường sẽ phục hồi như bình thường.

  • Nâng ngực nội soi đường nếp dưới vú:

Túi độn ngực được đưa vào khoang ngực qua đường rạch da dưới bầu vú.

– Ưu điểm: Phương pháp thực hiện đơn giản, không cần băng ép cố định lâu.

– Nhược điểm: Có để lại sẹo dưới bầu vú, tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

  • Nâng ngực nội soi đường rốn:

Đây là phương pháp mổ nội soi bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực

– Ưu điểm: Phương pháp này có ưu điểm là không mất nhiều thời gian phục hồi  và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

– Nhược điểm: Dễ xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện và chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel.

Thêm vào đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Á Âu, tùy vào phương pháp nâng ngực và quy mô của địa chỉ thực hiện nâng ngực mà chi phí nâng ngực sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Để đạt được kết quả nâng ngực tốt, an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao công nghệ nâng ngực tiên tiến.

Hiện nay Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy thuộc vào loại túi ngực mà khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Để biết được chi phí chính xác, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ ngực, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng nâng ngực.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ và có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng còn được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao còn mang đến cho bạn dáng ngực đẹp như mong muốn với các dấu vết thẩm mỹ được che kín, không để lại sẹo xấu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *