Gia thu nho num vu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gia thu nho num vu

Đối với nhiều chị em phụ nữ, sau khi sinh con, đầu nhũ hoa sẽ giãn dài hoặc to ra, khiến tổng thể bầu ngực bị xấu đi rất nhiều. Gia thu nho num vu là một trong những vấn đề mà nhiều người thường thắc mằc để cải thiện hình dáng và màu sắc nhũ hoa cũng như tổng thể bầu ngực, giúp bạn thêm tự tin trước người bạn đời của mình.

Gia thu nho num vu khi thực hiện bằng laser

Trước đây, để đáp ứng nhu cầu thu nhỏ núm vú của các chị em phụ nữ, các bác sĩ thường sử dụng biện pháp phẫu thuật, cắt bỏ 1 phần vùng đầu ngực, sau đó cố định lãi bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này là một dạng tiểu phẫu nên cách thực hiện khá đơn giản, không gây đau đớn gì cho người thực hiện. tuy nhiên, vết thương sau phẫu thuật có thể sưng, đau, gây khó chịu trong khoảng thời gian 10 – 20 ngày. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không giải quyết được vấn đề quầng vú đầu vú thâm đen, sạm lại.

Chính vì vậy, phương pháp trẻ hóa nhũ hoa bằng laser công nghệ cao của Mỹ với năng lượng sóng ánh sáng xuyên qua các tầng sâu của biểu bì, đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, là lựa chọn hàng đầu trong việc thu nhỏ núm vú hiện nay.

Công nghệ laser làm nhỏ và hồng hào nhũ hoa là giải pháp cho các chị em phụ nữ, giúp bạn lấy lại tự tin và sự quyến rũ như thời con gái. Phương pháp này rất an toàn vì không cần trải qua sự can thiệp của phẫu thuật, không kiêng khem, có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Với công nghệ này, khách hàng sẽ chỉ thực hiện một lần duy nhất và không bị đau đớn. Kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn.

Gia thu nho num vu bằng laser ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tại Việt Nam Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật”.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn không cần phải băn khoăn vấn đề gia thu nho num vu vì chi phí thực hiện dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Để biết rõ thông tin cụ thể bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *