Giá tiêm môi trái tim là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá tiêm môi trái tim là bao nhiêu?

Tiêm môi là phương pháp mà nhiều chị em thích thú nhất bởi ưu điểm của nó là không cần phẫu thuật, phù hợp với phái yếu sợ dao kéo và đau đớn. Nhưng giá tiêm môi trái tim là bao nhiêu mà ai cũng muốn thực hiện? Cùng tìm hiểu về chi phí của dịch vụ này xem sao nhé.

Vấn đề chi phí liên quan đến chất lượng, ưu điểm của phương pháp tiêm môi trái tim. Vì vậy, muốn biết chi phí bao nhiêu thì hãy xem tiêm môi có gì mà khiến nhiều người bất chấp thực hiện được đến như vậy.

Tiêm môi trái tim là gì?

Tiêm môi trái tim là phương pháp đơn giản, bác sĩ dùng chất làm đầy filler tiêm trực tiếp vào vùng môi để tạo dáng môi trái tim đẹp quyến rũ, căng mọng hơn. Filler là những hạt ngậm nước có đặc tính tự nhiên khi tiêm vào môi sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng, làm tăng thể tích vùng môi cần tiêm.

Giá tiêm môi trái tim
Tiêm môi trái tim không đau đớn vì không phẫu thuật

Tiêm môi trái tim rất đơn giản, không mất thời gian, đây là phương pháp không phẫu thuật nên không đau đớn vì thế mà chị em rất thích. Kỹ thuật này hầu hết đã được áp dụng ở nhiều quốc gia, tại Việt Nam đã xuất hiện khá lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Quy trình tiêm môi trái tim

Quy trình tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler đơn giản với 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét dáng môi mỏng hay dày, đưa ra lượng filler phù hợp với đôi môi

Bước 2: Xác định kích thước, vẽ phát họa tỷ lệ nhằm tiêm môi được chính xác, cân đối với gương mặt

Giá tiêm môi trái tim
Quy trình tiêm môi chỉ trong vòng 15 phút

Bước 3: Gây tê vùng môi, giảm đau cho khách hàng khi mũi kim tiêm vào môi

Bước 4: Bắt đầu tiêm môi trái tim, trong 15 phút bác sĩ dùng mũi kim siêu nhỏ đưa lượng chất filler vào đúng vị trí được xác định để môi căng mọng, tạo dáng trái tim đúng chuẩn

Bước 5: Chăm sóc môi theo hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình sử dụng

Ưu điểm khi tiêm môi trái tim

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Không đau đớn, đây là phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ chỉ dùng một đầu kim siêu nhỏ có chứa lượng filler vừa đủ. Kết hợp với bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ để tiêm vào đúng vị trí tạo dáng môi nhẹ nhàng nên không đau đớn.

Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ 15 phút tiêm môi khách hàng sẽ có đôi môi trái tim đẹp tự nhiên ngay lần đầu tiên.

Giá tiêm môi trái tim
Bạn muốn có môi trái tim giống sao Hàn hãy đến ngay Á Âu

Vì đây là phương pháp khôn phẫu thuật, không bóc tách nên không cần chăm sóc hậu phẫu, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler bảo đảm an toàn, bởi filler là chất chính hãng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, được nhập khẩu độc quyền tại Bệnh viện Á Âu.

Sau 15 phút tiêm filler, dáng môi xuất hiện ngay lập tức cho kết quả thấy ngay.

Giá tiêm môi trái tim

Mức giá tiêm môi trái tim hiện nay tại nhiều bệnh viện là khác nhau, riêng tại Á Âu thì chi phí rất phù hợp. Để khách hàng có thể an tâm về chất lượng nên Á Âu đã áp dụng chi phí dựa vào các yếu tố mang tính hiệu quả như sau:

  • Filler là chất chính hãng, được nhập khẩu nên sẽ có giá khác nhau. Nếu bạn thực hiện ở địa chỉ có chất làm đầy không chính hãng thì hậu quả mang lại không tốt
  • Tay nghề bác sĩ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, dù chất filler có tốt đến đâu nhưng nếu được tiêm nhờ bàn tay yếu kém của bác sĩ thì hậu quả rất nghiêm trọng. Do đó, năng lực tay nghề quyết định chi phí
  • Liều lượng filler và tình trạng dáng môi quyết định chi phí, nếu môi quá mỏng thì lượng filler nhiều hơn nên chi phí sẽ cao hơn
Giá tiêm môi trái tim
Chi phí phải hợp lý với chất lượng

Tuy giá tiêm môi trái tim phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng đối với Bệnh viện Á Âu thì đó không phải là vấn đề mà quan trọng hơn đó là đem lại độ an toàn và chất lượng cho khách hàng. Các chị em hãy yên tâm đến đây tạo môi trái tim, bảo đảm sẽ có đôi môi trái tim cực kỳ quyến rũ phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *