Giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

[cauhoi khachhang=” (Bảo Ngọc)”]Giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là bao nhiêu? Dù chỉ mới 33 tuổi nhưng tôi lại bị nhăn da rất nhiều nên rất muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Tôi được biết chi phí cho dịch vụ này khá cao nên muốn được tư vấn giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Mong bộ phận tư vấn cho tôi câu trả lời chính xác. Tôi xin được cảm ơn.[/cauhoi]

giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

TRẢ LỜI

Chào bạn Bảo Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước vào độ tuổi ngoài 30, phái đẹp bắt đầu đối diện với các dấu hiệu lão hóa ngày một gia tăng.Trước đây, để giải quyết các vấn đề thẩm mỹ trên của khuôn mặt chỉ phẫu thuật mới có thể can thiệp được. Sau một thời gian, các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật lên ngôi, phần nào mang lại hiệu quả điều trị cho phái đẹp. Tuy nhiên các công nghệ phẫu thuật cho thời gian duy trì không lâu, bắt buộc điều trị lặp đi lặp lại, phần nào khiến các phái đẹp bận rộn chưa thực sự hài lòng. Vì vậy, khi phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k ra đời tại Mỹ, biến mong muốn xóa bỏ các tì vết trên khuôn mặt với thời gian thực hiện ngắn không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả duy trì lâu dài trở thành hiện thực. Ưu điểm trẻ hơn 10 tuổi với vẻ tươi trẻ sẽ được duy trì lâu dài từ 8 – 15 năm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài 45 phút, điều này đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong công nghệ làm đẹp không phẫu thuật.

Quá trình kích thích và đẩy mạnh sự tái tạo Collagen cùng tinh chất vàng nano lan tỏa và hấp thu tối đa mang lại kết quả trẻ hóa tế bào cấp tốc, hỗ trợ xây dựng, phục hồi tế bào tổn thương qua đó tái sinh làn da mới không còn sạm nám, tàn nhang và vết thâm, cung cấp thêm da mới để lấp đầy các nếp gấp sâu của bề mặt da theo cơ chế căng da tự nhiên và tuyệt đối an toàn tối đa cho làn da.

 

Độ an toàn tuyệt đối được minh chứng qua việc chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Ngoài ra, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, khi biết được chỉ vàng Gold Thread được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ đầu tiên vượt qua được các yêu cầu khắt khe để được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng tại Việt Nam.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

ket-qua-cang-da-bang-chi-vang-2a

Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da

ngam-nhan-sac-cua-quy-ba-lam-dep-bang-chi-vang-24k-4

Giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả, giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cũng được rất nhiều chị em quan tâm và đặt câu hỏi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giao động từ 5000$ đến 15000$ tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Tình trạng da bị lão hóa như thế nào
  • Số lượng chỉ vàng 24k mà khách hàng muốn sử dụng
  • Vùng da mà khách hàng cần căng da, nâng cơ hay kéo da vùng mí mắt, vùng trũng mũi hay môi miệng ..v…v

Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là bao nhiêu, bạn nên sắp xếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn.

Hy vọng qua câu trả lời của chúng tôi, bạn Bảo Ngọc đã được giải đáp thắc mắc giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng 24k từ đó sớm đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *