Giá tiền của nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá tiền của nâng mũi

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến trong thời gian gần đây vì phụ nữ châu Á vốn không có dáng mũi đẹp bẩm sinh. Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều mà giá tiền của nâng mũi là bao nhiêu cũng là thắc mắc mà nhiều người đặt ra.

Giá tiền của nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau nên sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn địa điểm cũng như dịch vụ nâng mũi. Tuy vậy mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng dựa vào những yếu tố sau:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Phương pháp nâng mũi mà bạn mong muốn thực hiện là phương pháp nào. Có 3 loại hình nâng mũi là nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi bọc sụn. Vỗi một loại nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy giá tiền của nâng mũi cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến giá tiền của nâng mũi và sự thành công với kết quả thẩm mỹ của bạn.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ các quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ví dụ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, có giấy bảo hành.

– Cuối cùng là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng quyết định đến giá tiền của nâng mũi.

Giá tiền của nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Hiện tại những công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với việc sử dụng chất liệu sụn đảm bảo (có thể dùng sụn nhân tạo hay sụn tự thân) kết hợp với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, các chuyên gia tại Á Âu sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

Mức giá tiền của nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng không quá chênh lệch so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về giá tiền của nâng mũi tại đây, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *