Giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Giá tiền nâng ngực nội soi giữa các trung tâm thẩm mỹ có sự chênh lệch khá đáng kể. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực nội soi là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Giá tiền nâng ngực nội soi

Đối với nâng ngực nội soi, quy trình thực hiện chiếm vai trò cực kì quan trọng vào sự thành công chung của kết quả thẩm mỹ. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn và tiên tiến hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi ngực B-Lite siêu nhẹ, giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để phân tích tình trạng hiện tại của ngực. Khách hàng sẽ được xem trước kết quả nâng ngực của mình để lựa chọn kích thước size ngực phù hợp.

  • Bước 2: Tầm soát bệnh lý tuyến vú

Trước khi nâng ngực, tất cả khách hàng sẽ được tầm soát bệnh lý tuyến vú bằng hệ thống hiện đại nhất của Ý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

  • Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Khách hàng cũng sẽ thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe như đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Giá tiền nâng ngực nội soi 1

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường nếp dưới vú, đồng thời đưa thiết bị nội soi vào trong ngực. Các cấu trúc bên trong mô ngực được phóng to hơn gấp nhiều lần, giúp cho bác sĩ thao tác chính xác và dễ dàng hơn, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Sau đó, bác sĩ chỉ cần bóc tách nhẹ nhàng các lớp tuyến và cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực, lúc này, túi ngực siêu nhẹ sẽ được đưa vào và cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Giá tiền nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau với nhiều kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho nhu cầu của nhiều người

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giá tiền nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, mời bạn đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *