Giá tiền phẫu thuật nâng ngực siêu nhẹ B-Lite - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực siêu nhẹ B-Lite

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực và mức độ an toàn là những điều mà nhiều người thường quan tâm trước khi muốn thực hiện cải thiện vòng 1. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các khách hàng các thông tin cần thiết về những thắc mắc trên.

Phẫu thuật nâng ngực dùng những loại túi nào?

Túi nâng ngực được chia thành nhiều loại như túi silicon, túi nước biển, túi gel,… trong đó túi gel là chất liệu tiên tiến nhất được nhiều bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tin dùng vì chất liệu có tính định hình cao, khả năng chịu lực tốt, không thay đổi hình dạng kể cả khi bị vỡ, bị rách,…

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực

Theo hình dáng, túi gel lại được chia thành túi tròn và túi giọt nước, phù hợp với nhu cầu và dáng ngực nguyên thủy của khách hàng. Túi gel tròn sẽ thích hợp với bộ ngực đã ít nhiều bị chảy xệ, đã trải qua thời gian mang thai và sinh nở. Còn túi giọt nước lại thích hợp với các bạn gái ngực vẫn tương đối săn chắc vì nó tạo dáng ngực tự nhiên hơn.

Theo bề mặt túi, có thể chia thành 2 loại là túi trơn và túi nhám, túi trơn có độ bám kém hơn túi nhám nên thích hợp với nâng ngực đặt túi dưới cơ, còn túi nhám có thể được đặt dưới tuyến là đã bám dính rất tốt.

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực ngoài việc phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất,… thì còn bị ảnh hưởng bởi chất lượng của các loại túi ngực. Mỗi chất liệu túi ngực, mỗi thương hiệu, chất liệu túi lại có mức giá khác nhau, chính vì thế, để xác định chính xác giá tiền của một ca nâng ngực là rất khó khăn. Chỉ trong trường hợp khách hàng đến trực tiếp thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ, được bác sĩ tư vấn loại túi cụ thể thì khi đó mới biết chính xác giá tiền phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu.

Nâng ngực với túi ngực siêu nhẹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá tiền phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *