Giá treo ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá treo ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Theo thời gian, dưới tác động của quá trình lão hóa và những yếu tố ngoại lực, vòng 1 của chị em phụ nữ có thể bị chảy xệ, không còn săn chắc và hấp dẫn như ngày xưa. Phương pháp treo ngực sa trễ là cứu cánh cho những bộ ngực chảy xệ như thế này. Nhiều người cũng thắc mắc về giá treo ngực sa trễ là bao nhiêu để tiến hành treo ngực kịp thời.

Treo ngực sa trễ là gì?

giá treo ngực sa trễ 1

Là phương pháp phẫu thuật giúp cho các khách hàng có ngực chảy xệ bẩm sinh hoặc chảy xệ do quá trình nuôi con bằng sữa mẹ có được dáng ngực trẻ trung, căng đầy gọn gàng như thời con gái. Sau khi phẫu thuật, đầu vú sẽ nhô cao hơn, bầu ngực săn chắc và cân đối hơn.

Các phương pháp treo ngực sa trễ

giá treo ngực sa trễ

Có nhiều mức độ sa trễ của ngực, từ nhẹ, trung bình cho đến nặng. tùy vào từng mức độ khác nhau mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phù hợp.

  • Ngực chảy xệ cấp độ 1 (khoảng cách từ cực dưới vú đến chân ngực nhỏ hơn 2cm): bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú.
  • Nếu ngực chảy xệ cấp độ 2 (khoảng cách từ cực dưới vú đến chân ngực khoảng 2cm): bác sĩ sẽ rạch 2 đường, 1 đường quanh quầng vú và 1 đường dọc xuống tới nếp vú.
  • Nếu ngực chảy xệ ở cấp độ 3, da thừa nhiều (khoảng cách từ cực dưới vú đến chân ngực hơn 2cm) thì cần mổ một đường có hình mỏ neo gồm 1 cung tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Sau đó, bác sĩ có thể cắt bỏ một phần da và mô mềm ở vị trí phù hợp rồi khâu cố định để nâng đầu vú cao lên.

Giá treo ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Giá treo ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bao gồm những cam kết sau mà khách hàng sẽ đạt được:

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sa trễ giúp trả lại bầu ngực căng đầy, săn chắc, hấp dẫn như ban đầu

– Trẻ hóa khuôn ngực hiệu quả cả về kích cỡ và độ săn chắc của ngực

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng

– Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhẹ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *