Giá trị rạn da sau sinh hết bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá trị rạn da sau sinh hết bao nhiêu tiền?

[cauhoi khachhang=”Tuyết Lan – Đà Nẵng”]Giá trị rạn da sau sinh tại Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Tôi bị rạn da từ sau khi sinh cháu thứ nhất, đến khi mang thai cháu thứ 2 tình trạng rạn da càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nhà lại gần biển, mỗi lần diện đồ tắm thường hay bị nhiều người dòm ngó phần da bụng rạn, xệ vì quá ghê. Đang không biết phải làm sao thì tôi đọc thấy thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có điều trị rạn da. Vậy cho tôi hỏi giá trị rạn da sau sinh là bao nhiêu vậy? Mong được tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ![/cauhoi]

giá trị rạn da sau sinh 1

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Tuyết Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Giá trị rạn da sau sinh hết bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tình trạng rạn da sau sinh ở phụ nữ:

Mang thai là một quá trình vất vả và khó nhọc. Trong suốt quá trình mang thai, cơ thể phụ nữ luôn có sự biến động không ngừng, đặc biệt là làn da và vóc dáng của người phụ nữ khi sự phát triển không ngừng của thai nhi tạo ra sức ép khá lớn lên cơ thể và làn da của người phụ nữ. Và những vết rạn da hình thành trong quá trình mang thai là hậu quả của việc trọng lượng cơ thể tăng quá nhanh, khiến da không kịp phát triển để thích nghi. Mô liên kết dưới da (được tạo bởi các sợi collagen và elastin, giúp da đàn hồi) bị căng giãn quá mức rồi đứt gãy, tạo thành các vết lõm dài, nhiều nhánh trông như rễ cây và cuối cùng để lại các vết rạn chằng chịt trên da.

giá trị rạn da sau sinhb 4

Với những vùng da mỏng như bụng, ngực, nách, mông và đùi… thì quá trình đứt gãy collagen dưới da càng diễn ra nhanh chóng và mãnh mẽ hơn khiến cho các vết rạn đặc biệt xuất hiện nhiều ở những vùng này. Ban đầu, vết rạn có màu hồng, rồi chuyển sang nâu đỏ, tím hay nâu đậm, hay trắng tùy màu da của bạn. Những vết rạn da sẽ chỉ nhạt đi theo thời gian nhưng không bao giờ mất nếu không có sự can thiệp hay điều trị đúng cách.

Nguyên nhân gây rạn da sau khi sinh:

– Khi phụ nữ mang thai, từ lúc thai nhi hình thành thì không ngừng phát triển, khiến cơ thể phụ nữ tăng nhanh về kích thước cũng như trọng lương. Da không kịp co giãn để đáp ứng, thích nghi với sự tăng kích thước quá nhanh, khiến cho vùng da bụng, đùi, nách, mông… “giãn” theo sự phát triển ấy.

– Tính di truyền, sự chuyển biến hormone khi mang thai hay trường hợp đa thai cũng dẫn đến hiện tượng trên.

giá trị rạn da sau sinh 2

Rạn da xuất hiện khi nào?

Thời gian xuất hiện và mức độ rạn da ở các mẹ bầu là khác nhau. Thường thì các vết rạn thường bắt đầu xuất hiện ở tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 của thời gian thai kỳ. Nhìn chung, các vết rạn da này thường không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn và bé cả, tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều không thích những vết rạn này vì chúng gây mất thẩm mỹ, làm phụ nữ thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Công nghệ điều trị rạn da sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giữa hàng loạt công nghệ điều trị rạn da, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu quyết định chọn công nghệ Lastin để điều trị rạn da cho khách hàng của mình. Đây là công nghệ rạn da thế hệ mới nhất của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn cho làn da, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ra về và trở lại với công việc ngay sau điều trị.

giá trị rạn da sau sinh 6

Hơn nữa, công nghệ điều trị rạn da Lastin sử dụng cơ chế trị rạn là “tổn thương giả tạo” nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Theo cơ chế đó, collagen và elastin được sản sinh với số lượng lớn, hòa nhập vào mạng lưới collagen và elastin hiện tại, khiến cấu trúc da tại vết rạn được hồi phục và tăng độ đàn hồi, vết rạn trở nên mềm hơn.

giá trị rạn da sau sinh 3

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị rạn da với công nghệ Lastin của Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, vết rạn da không chỉ được loại bỏ triệt để mà da còn được tái tạo trở nên mịn màng và đều màu hơn. Phác đồ điều trị rạn da với công nghệ Lastin của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được được FDA Chứng nhận an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá trị rạn da sau sinh hết bao nhiêu tiền?

Phác đồ điều trị rạn da với công nghệ Lastin của Mỹ được xây dựng dựa trên tình trạng rạn da cụ thể của mỗi người. Chính vì thếđể biết chính xác giá trị rạn da sau sinh hết bao nhiêu tiền? thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline để giải đáp thắc mắc về dịch vụ.

giá trị rạn da sau sinh 8

Thực sự, các vết rạn nứt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm da yếu đi, nhăn nheo và chùng nhão, chảy xệ hơn. Da bụng chảy xệ là do phần mỡ thừa ở vùng bụng không tiêu giảm nên tích tụ lại, da bị giãn ra quá mức. Dẫn đến tình trạng bụng không chỉ chảy xệ, mà còn kèm theo nhăn nheo, chùng nhão như da của người già.

Bạn nên tìm hiểu thêm về

• PP điều trị chảy xệ ở link: https://benhvienaau.vn/giai-phap-cho-vung-bung-chay-nhao-sau-sinh.html
  • PP hủy mỡ thừa ở link: https://benhvienaau.vn/danh-tan-mo-10-nam-tich-luy-chi-trong-2-gio.html