Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại hcm và hà nội bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại hcm và hà nội bao nhiêu?

[cauhoi khachhang=”Cao Linh – 32 tuổi”]Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại các cơ sở của Bệnh viện là bao nhiêu? Có khác nhau không? Do tính chất công việc, em thường phải di chuyển liên tục giữa HCM và Hà Nội mà không có cố định 1 chỗ nhưng lại rất muốn điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện của mình nên em muốn hỏi giá trị sẹo rỗ có chênh lệnh nhau quá không? Và nếu e muốn điều trị sẹo rỗ liên tục 1 liệu trình nhưng được thực hiện ở 2 cơ sở thì có được không ạ?[/cauhoi]

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm 1

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm – Minh họa

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cao Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại hcm và hà nội bao nhiêu? Có điều trị ở 2 cơ sở được không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như nhau:

Sẹo rỗ (sẹo lõm) hình thành là do phần hạ bì bị tổn thương nặng, các collagen và eslatin – có vai trò quan trọng trong việc tạo ra độ căng mịn, đàn hồi của da bị đứt  gãy và thiếu hụt, không thể phục hồi được ở vị trí của sẹo khiến da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn, tạo nên các vết lõm trên bề mặt da.

giá điều trị sẹo rỗ 3Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm – Minh họa

Các hình thức sẹo này rất đa dạng, có thể là sẹo lõm hình trụ, hình thang, hình lòng chảo hoặc kết hợp. Những hõm sâu này tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da của bạn.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì sẹo rỗ, sẹo lõm rất khó điều trị. Tuy nhiên việc điều trị chỉ thật sự khó nếu áp dụng không đúng phương pháp, tìm đến sai địa chỉ mà thôi. Bởi nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc điều trị sẹo rỗ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm – Minh họa

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có những công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ là nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu mà còn sở hữu nhiều công nghệ điều trị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ riêng với công nghệ điều trị sẹo mà hầu hết các dịch vụ khác, Bệnh viện luôn cập nhập những công nghệ mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với việc điều trị sẹo rỗ, tùy thuộc vào tình trạng, nhu cầu của Bệnh nhân, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị sẹo thích hợp. Nhờ trang bị đầy đủ những thiết bị y tế tiên tiến, công nghệ hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đầy đủ những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện nay với tiêu chuẩn quốc tế: trị sẹo rỗ bằng laser, trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim siêu vi điểm…và đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn độc quyền với 2 công nghệ trị sẹo rỗ: trị sẹo rỗ 1 lần với công nghệ thay da tế bào và trị sẹo rỗ với bộ đôi công nghệ đến tự Mỹ và Nhật Bản.

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm – Minh họa

Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng nổi bật phù hợp với từng tình trạng cụ thể. Hơn nữa, dù điều trị sẹo rỗ với công nghệ nào, bạn cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp rồi dựa theo tình trạng cụ thể của bạn cùng với điều kiện, nhu cầu…bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã rất thành công trong việc điều trị sẹo rỗ với hàng ngàn ca. Kết quả điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là cao nhất hiện nay với hơn 90% – Con số đã được kiểm nghiệm lâm sàn.

Những ai đã trải nghiệm công nghệ điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều cảm thấy hài lòng, thậm chí ngạc nhiên với hiệu quả mà những công nghệ này mang lại.

Giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại hcm và hà nội bao nhiêu? Có khác nhau không?

Sự lớn mạnh không ngừng của hệ thống chuỗi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với nhiều chi nhánh trên cả nước. Và để thuận lợi cho việc chăm sóc, tư vấn khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ sử dụng duy nhất 1 bảng giá. Vì thế dù điều trị ở cơ sở nào, bạn chũng sẽ chỉ có 1 mức giá cụ thể cho từng phương pháp điều trị.

Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp

Tuy nhiên do có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn như thế nào nên rất khó để có thể trả lời chính xác được giá trị sẹo rỗ dành cho bạn. Hơn nữa, với trường hợp phải di chuyển liên tục như của bạn, phải điều trị như thế nào, ở đâu thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và công nghệ điều trị nào thì mới có thể quyết định được là có nên hay không.

Chính vì thế để có được những câu trả lời cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ở bất kì chi nhánh nào để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc bạn khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *