Giải pháp cho vùng bụng chảy nhão sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giải pháp cho vùng bụng chảy nhão sau sinh

Da thành bụng dày lên, nhăn nheo và mất đi sự đàn hồi sau sinh là nỗi ám ảnh lớn về thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Căng da thành bụng là lựa chọn hợp lý để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, căng da thành bụng – tái tạo rốn trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều khi bạn thực hiện tại Bệnh viện, dưới bàn tay của các chuyên gia lành nghề. Áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại mới nhất hiện nay, phẫu thuật căng da thành bụng – tái tạo rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giải quyết được hầu hết các khuyết điểm của phương pháp cũ và có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình khác nhau, phụ thuộc vào từng tình trạng chùng nhão, hư tổn nặng hay nhẹ của da – cơ vùng bụng.

Do không can thiệp dao kéo nhiều, hạn chế tối đa xâm lên nên không gây nguy hiểm đến các mô lân cận cũng như các dây thần kinh và bảo đảm không để lại sẹo xấu sau thực hiện. Da thừa được loại bỏ triệt để, vùng cơ bụng sẽ trở nên săn chắc, thon gọn, bề mặt da được căng ra phẳng mịn, đặc biệt vùng rốn sẽ được trở về vị trí thích hợp sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin.

Ưu điểm sau phẫu thuật căng da bụng

• Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tình trạng chảy nhão, chảy xệ bụng sẽ được loại bỏ, trả lại sự săn chắc, phẳng mìn mà không lo gồ ghề, lồi lõm và xơ cứng cơ.
  • Hiệu quả cao đối với tất cả các mức độ thừa da, chùng nhão thành bụng và rạn da sau sinh.
  • Vùng bụng giảm nhỏ đáng kể, cơ bụng săn chắc như lúc chưa sinh nhờ được tạo hình cân cơ thành bụng.
  • Không mất nhiều thời gian thực hiện, chỉ thực hiện một lần kéo dài 60-90 phút, hiệu quả lâu dài.
  • Công nghệ nội soi hiện đại tuyệt đối an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật, bạn chỉ cần 1-2 ngày nghỉ dưỡng, vết phẫu thuật sẽ mờ dần và biến mất theo thời gian.
Quy trình phẫu thuật khép kín với trang thiết bị hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Phẫu thuật căng da thành bụng – tái tạo rốn là một trong những phương pháp bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật căng da thành bụng – tái tạo rốn được thực hiện theo quy trình khép kín từ bước tư vấn thăm khám, xét nghiệm, điều trị, hồi sức cho đến sau điều trị. Với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, môi trường vô cùng nghiêm ngặt tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và mang lại kết quả căng da thành bụng ưng ý nhất cho khách hàng.