Giải pháp giúp phụ nữ lưu giữ thanh xuân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giải pháp giúp phụ nữ lưu giữ thanh xuân

Căng da chỉ vàng Gold Thread có thể kích thích tăng sinh collagen và elastin, đẩy lùi da chùng nhão, nếp nhăn.

Để duy trì vẻ ngoài trẻ trung, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện cùng lối sống sinh hoạt lành mạnh, chị em có thể áp dụng các liệu pháp chăm sóc da hoặc công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, căng da bằng chỉ vàng được nhiều người lựa chọn vì khả năng trẻ hóa nhiều sau một lần thực hiện. Tuy nhiên vẫn có chị em chưa hiểu về dịch vụ làm đẹp này hoặc bị nhầm lẫn về chỉ căng da, dẫn đến lựa chọn sai lầm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Phan Thanh Hào – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp này.

– Thưa bác sĩ, hiện trên thị trường có các giải pháp căng da chỉ vàng nào?

– Hiện có một số nơi giới thiệu nhiều loại chỉ vàng với tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, đó là chỉ vàng nano dùng trong y tế với phần thân chỉ tự tiêu, phủ bên ngoài là bột vàng chứ không phải vàng nguyên chất. Ngoài ra còn loại chỉ vàng tinh khiết 99.99% là Gold Thread sản xuất tại Mỹ và được FDA chứng nhận. Một số nơi không làm rõ sự khác nhau giữa hai loại chỉ này dẫn đến khách hàng nhầm lẫn.

– Làm cách nào để phân biệt chỉ vàng Gold Thread với các loại chỉ khác bằng mắt thường?

– Một trong những đặc điểm quan trọng nhận biết chỉ vàng Gold Thread là chứng nhận FDA cho độ tinh khiết của sản phẩm được dán ngoài bao bì. Về cảm quan, chỉ vàng Gold Thread chỉ mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa, có màu vàng ánh kim sắc nét. Chúng không gắn vào kim cố định có sẵn như những loại chỉ vàng khác. Khi làm đẹp, bạn có thể yêu cầu xem trước bao bì sản phẩm là có thể phân biệt được ngay hai loại chỉ này.

Chỉ vàng Gold Thread có hiệu quả đến 15 năm sau một lần thực hiện, trong khi những loại chỉ căng da khác có tác dụng rất ngắn, khoảng 2-3 năm. Sau đó chị em sẽ phải thực hiện lại để duy trì vẻ trẻ trung, so về chi phí thì sẽ cao hơn Gold Thread nhiều lần.

Căng da chỉ vàng gold thread
Căng da chỉ vàng gold thread

– Căng da bằng chỉ vàng Gold Thread và phẫu thuật căng da truyền thống, phương pháp nào có nhiều ưu điểm?

– Nhanh chóng, không đau, hiệu quả lâu dài là 3 yếu tố được khách hàng quan tâm khi thẩm mỹ. Ba yếu tố nàycăng da chỉ vàng Gold Threadđều đáp ứng được.

Nếu phẫu thuật căng da truyền thống phải gây mê, rủi ro cao thì căng da chỉ vàng chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và thực hiện trong khoảng 45 phút, không để lại sẹo. Thời gian duy trì của Gold Thread cũng dài. Ngoài ra, phương pháp này còn loại bỏ nếp nhăn và da chùng hiệu quả, giúp trẻ lại nhiều tuổi. Vì là vàng tinh khiết nên cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể hấp thụ một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Căng da mặt bằng chỉ vàng Gold Thread tác động như thế nào đến làn da?

– Khi chỉ vàng Gold Thread được đan dưới da theo hình mạng lưới, tầng collagen và elastin được kích thích tăng sinh, tạo nên bộ khung bao bọc xung quanh sợi chỉ vàng, từ đó loại bỏ các mô cũ đã bị thoái hóa, kích thích tăng sinh các mô mới. Da chùng nhão, nếp nhăn… sẽ bị đẩy lùi. Ngoài ra, tác động kéo căng và nâng cơ của chỉ vàng Gold Thread giúp định hình khuôn mặt, tạo đường nét V-line.

Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện căng da chỉ vàng Gold Thread tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện căng da chỉ vàng Gold Thread tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nhiều năm qua, công nghệ căng da bằng chỉ vàng Gold Thread tại Á Âu luôn thu hút các doanh nhân và người nổi tiếng nhờ khả năng săn chắc da, giảm nám… Chúng tôi được cấp phép thực hiện kỹ thuật này theo đúng quy định của Bộ Y tế cùng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Mỹ.

Nguồn : https://ngoisao.net/lam-dep/giai-phap-giup-phu-nu-luu-giu-thanh-xuan-3951387.html

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *