Giải pháp loại bỏ 99% mỡ thừa sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giải pháp loại bỏ 99% mỡ thừa sau sinh

Giải pháp loại bỏ 99% mỡ thừa sau sinh? Là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đối với phụ nữ, thân hình là một điều vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp của họ, không những vậy còn giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, dường như hầu hết các phụ nữ sau khi sinh con đều mắc phải tình trạng thừa cân sau khi sinh, lượng mỡ thừa dường như tích tụ ở những chỗ bạn không bao giờ mong muốn như ở vùng bụng, hông đùi, dưới mông khiến cơ thể trông rất mất dáng, sồ sề và kém sang. Hơn nữa sau sinh, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng còn kéo theo hệ lụy như bị chùng nhão, da bụng sần sùi mất thẩm mỹ.

Giải pháp loại bỏ 99% mỡ thừa sau sinh

Vốn dĩ sau khi sinh thì lượng mỡ tích tụ đã là rất nhiều rồi, các chị em có thể bỏ ra nhiều thời gian để tập luyện thể dục kèm theo chế độ ăn kiêng để lấy lại được vóc dáng. Nhưng hiệu quả là rất lâu, và khó có thể giảm hết được lượng mỡ tích tụ kia một cách triệt để như mong muốn. Việc giảm cân hơn nữa cần phải duy trì theo thời gian dài, kết hợp với ăn uống, nhưng nếu bạn chỉ cần lơ là một chút cũng sẽ dẫn đến công sức “đổ sông đổ biển”.

Giải pháp loại bỏ 99% mỡ thừa sau sinh – Trả lại đường cong nuột nà sau 1 giờ

Biện pháp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa cho các bà mẹ sau sinh trong thời gian ngắn chính là công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo không phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Khắc phục triệt để các tình trạng của phương pháp hút mỡ cũ, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ hút mỡ ưu việt nhất hiện nay với kết quả loại bỏ lên đến 99.9% lượng mỡ thừa, Pharaon Lipo còn được đánh giá cao bởi khác biệt ở chỗ có thể tạo hình lại cơ thể thon gọn sau hủy mỡ.

Pharaon Lipo được thiết kế để có thể tiếp cận hầu hết các vùng khó thực hiện nhất trên cơ thể

Pharaon Lipo sử dụng năng lượng tạo hình cơ thể 3D tiên tiến, giúp giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thon gọn thay vì hút mỡ ngẫu nhiên như các kỹ thuật hút mỡ cổ điển. Toàn bộ mỡ thừa được tia laser tiếp xúc và hóa lỏng sau đó hút ra ngoài bằng một công cụ nội soi siêu nhỏ, đảm bảo không gây đau, hoàn toàn không để lại sẹo.

Tại sao đánh giá phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo là hiệu quả nhất

Điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là hủy mỡ trải đều, không hề gây ra lồi lõm, ghồ ghề, loại bỏ tình trạng da sần sùi. Nhờ vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Kết quả sẽ thấy ngay sau một lần điều trị và hơn nữa lại duy trì được kết quả lâu dài, không phải lo âu tình trạng mỡ quay trở lại.

Kết quả sau khi điều trị hút mỡ tại Á Âu

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo

• Hủy mỡ kết hợp năng lượng tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh. Mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài gần như toàn bộ (99.9%) và không có khả năng tái lập lại.
  • Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau
  • Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian từ 45 – 60 phút với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm, các vùng lưng hông đùi giảm 10 cm, vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

Hút mỡ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Paraon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo.

Phương pháp hút mỡ được cho là một trong các phương pháp đại phẫu, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, trải nghiệm phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khác hàng.

doi-ngu-bac-si-a-au
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hình ảnh kết quả điều trị

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay