Giảm cân sau 3 ngày nhờ hít thở đúng cách khi đi bộ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm cân sau 3 ngày nhờ hít thở đúng cách khi đi bộ

Để giảm trọng lượng cơ thể, nhiều người đã phải ăn uống kiêng hem khổ sở, tập thể dục cật lực hay tốn nhiều tiền vào các thẩm mỹ viện để mong cải thiện số đo cơ thể như mong muốn.

Nhưng với nghiên cứu gần đây của bác sĩ Masashi Kawamura người Nhật, bạn sẽ không phải khổ sở để giảm béo nữa, chỉ cần hít thở – đi bộ nhẹ nhàng nhưng đúng với “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” sau. Vòng eo của bạn sẽ nhỏ lại trông thấy. Cùng khám phá thêm về phương pháp thần kì này nhé

Nguyên tắc để đi bộ 3 ngày bụng nhỏ gọn vô cùng đơn giản, chỉ cần “hóp bụng – phình bụng” phối hợp nhịp nhàng cùng “hít vào – thở ra” khi đi bộ là bạn đã thành công rồi đấy.

giam-can-do-hit-tho
Hít thở đúng khi đi bộ sẽ giúp giảm cân (Ảnh: apple01.net)
  • Đếm 1 khi bước chân phải đồng thời hóp bụng vào
  • Đếm 2 khi đổi chân trái và thả lỏng cơ bụng ra
giam-can-do-hit-tho-1
(Ảnh: health.udn.com)

Phương pháp này có thực sự hiệu quả không là câu hỏi mà bác sĩ Masashi nhận được rất nhiều, tuy nhiên, bằng trải nghiệm thực tế suốt 3 năm của mình, bác sĩ đã giảm được 10 kg và vòng eo nhỏ lại đến 17 cm, và duy trì phương pháp này đến 3 năm sau không hề tăng cân trở lại.

giam-can-do-hit-tho-2

Lưu ý phần lưng và ngực khi đi bộ cần ưỡn ra phía trước, nếu bạn bị gù lưng thì khi hóp và phình bụng sẽ bị phản tác dụng, không những thế sẽ gây tổn thương cho phần eo và lưng.

giam-can-do-hit-tho-3

Phần bụng của chúng ta thường bị tích tụ một lớp mỡ dày bao quanh là do ta chưa biết cách sử dụng và vận động phần cơ bụng đúng cách, do vậy chỉ cần sau khi học được cách vừa đi bộ vừa hóp bụng, phình bụng, rồi luyện thành thói quen thường xuyên, thì không những bạn sẽ cảm thấy vòng eo nhỏ đi mà ngay cả dáng đi cũng trở nên đẹp hơn. Thêm nữa, cách đi bộ kết hợp hít thở này rất tốt cho phần ruột do đó sẽ chữa được bệnh táo bón.

giam-can-do-hit-tho-4

Các bạn hãy kiên trì và đón nhận sự thay đổi từ cơ thể nhé, chúc các bạn thành công

(Theo Meirihaowen)

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *