Giảm cân, thải độc, trắng da từ bên trong với DCleanse USA - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm cân, thải độc, trắng da từ bên trong với DCleanse USA

Y học ngày nay đã nghiên cứu và chứng minh rằng các căn bệnh liên quan đến lão hóa, ung thư, da sạm, nổi mụn 80% do độc tố gây nên. Độc tố cơ thể tích lũy nhiều năm do căng thẳng, chế độ dinh dưỡng kém, môi trường độc hại và ít vận động cơ thể. Độc tố khi tích lũy trong hệ tiêu hóa gan và ruột sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa và ảnh hưởng đến sắc tố da gây ra tình trạng da không đều màu, khô, nổi mụn và dị ứng, hình thành các bệnh lý về hệ thống tiêu hóa và bài tiết, gây rối loạn chức năng cơ thể (dị ứng, nhức đầu, trầm cảm, chóng mặt, mất ngủ, tăng cân nhanh không rõ lý do). Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên thực hiện D-Cleanse thải độc cơ thể trước khi thực hiện các liệu trình khác để thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất và quá trình giảm cân nhanh chóng.

D-Cleanse

D-Cleanse là giải pháp thải độc cơ thể bằng máy cao cấp, hiện đại và an toàn nhất hiện nay trên thế giới. Dựa trên các nghiên cứu đã được kiểm nghiệm trên thế giới, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng hệ thống D-Cleanse thanh lọc cơ thể kết hợp cùng các công nghệ trắng da, giảm cân trong cùng một gói điều trị giúp khách hàng đạt được 3 kết quả thẩm mỹ: giải độc, giảm cân, trắng da chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất.

ƯU ĐIỂM

Liệu pháp D-Cleanse thanh lọc giảm cân, trắng da được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) thẩm định, cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Anh, Singapore, Thái Lan nay được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

D-Cleanse hỗ trợ khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể, thải độc tố cho da, từ đó làm tăng sự trao đổi chất giúp khách hàng giảm cân nhanh chóng, da khỏe-trẻ hóa từ bên trong, hiệu quả lâu dài.

Công thức D-Cleanse giảm cân, trắng da, cải thiện chức năng sinh lý là một công thức khép kín được nghiên cứu và giám sát chặt chẽ giúp khách hàng đạt được kết quả điều trị theo ý muốn.

Quá trình D-Cleanse hoàn toàn thoải mái, dễ chịu. Với thời gian 45 phút những chất có hại cho cơ thể như mỡ, vi khuẩn, độc tố, vi trùng. ..sẽ được tống xuất ra ngoài, tăng cường hấp thu những chất có lợi cho cơ thể giúp đẹp da, giảm cân nhanh chóng. Bạn sẽ giảm ngay 5-10 kí, số đo vòng eo giảm 10-20cm, thay da trắng hồng sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Việc thải độc cơ thể bằng các liệu pháp gói điều trị D-Cleanse kết hợp đã được kiểm nghiệm và chứng minh là rất an toàn cho cơ thể và không có bằng chứng nào báo cáo về các tác dụng phụ xuất hiện trong khi áp dụng các phương pháp này.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

– Tất cả những ai muốn mình có sức khỏe tốt, vóc dáng trẻ đẹp và hạnh phúc đều có thể sử dụng D-Cleanse.
– Những người thừa cân, chị em phụ nữ sau sinh.
– Những người có triệu chứng của các bệnh do rối loạn chuyển hóa: Gout, tiểu đường, mỡ máu, mỡ gan…
– Những người thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại.
– Những người gặp tình trạng chướng bụng, bụng to cho chế độ sinh hoạt ít vận động.
– Những người bị các vấn đề về da: sạm da, nổi mụn, tăng tuyến bã nhờn.

D-Cleanse thanh loc co the

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Các kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi cơ thể được thanh lọc, giải độc, tốc độ hấp thụ chất chống oxy hóa và đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể tăng lên từ đó làm tăng sự trao đổi chất giúp đẹp da, giảm cân nhanh chóng và lâu dài.

Bước 1: D-Cleanse – thanh lọc, thải độc giảm ngay 5-10 kí, vòng eo giảm 10-20 cm

D-Cleanse là phiên bản cao cấp của Detox giúp thanh lọc, làm sạch cơ thể hoàn toàn bằng máy. D-Cleanse là phương pháp thủy liệu làm sạch đại tràng. Quá trình làm sạch này được lặp đi lặp lại cho đến khi toàn bộ chất cặn bã và độc tố được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Với thời gian 45 phút những chất có hại cho cơ thể như mỡ, vi khuẩn, độc tố, vi trùng…sẽ được tống xuất ra ngoài giúp cơ thể giảm ngay trọng lượng từ 5-10 kí, số đo vòng eo giảm ngay 10-20 cm sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Mô hình tích lũy độc tố

Bước 2: D-Cleanse đào thải độc tố ra khỏi cơ thể giúp trắng da đẹp da

Gan là cơ quan quyết định tình trạng của da xấu hay đẹp, da lão hóa nhanh hay chậm. Vì vậy ngoài việc chăm sóc bảo vệ lớp da bên ngoài, việc thanh lọc, giải độc cho gan từ bên trong là yếu tố hết sức quan trọng giúp da đẹp từ gốc.

Liệu pháp D-Cleanse sẽ loại bỏ các kim loại nặng ứ đọng trong gan như đồng, chì, thạch tín, manganese, cobalt…không chuyển hóa được ra ngoài cơ thể bằng hệ thống máy móc hiện đại và phương pháp y khoa đã được kiểm nghiệm trên thế giới. Sử dụng Liệu pháp D-Cleanse loại bỏ các kim loại nặng dễ dàng, giúp gan thận khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp làn da và làm chậm quá trình lão hóa.

D-Cleanse thanh lọc cơ thể
Trước và sau khi thải độc tố

Sau quá trình D-Cleanse thải độc gan giúp đẹp da từ bên trong, cơ thể được làm sạch hoàn toàn, dễ dàng hấp thụ tối đa dưỡng chất từ bên ngoài, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ kết hợp các liệu trình làm trắng tùy vào nhu cầu khách hàng để đạt được kết quả trắng da hoàn hảo nhất.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Bạn cũng nên nhớ uống thật nhiều nước mỗi ngày, tối thiểu là 8-10 cốc nước.
Để giữ sức khỏe tốt, nên duy trì những sản phẩm cơ bản: Protein, Xơ, B và C. Các sản phẩm khác tùy từng nhu cầu đặc biệt của mỗi người.
Chăm sóc theo lời khuyên của bác sĩ điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.