Giảm đến 7cm vòng eo nhờ 5 bài tập giảm mỡ bụng trên giường - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm đến 7cm vòng eo nhờ 5 bài tập giảm mỡ bụng trên giường

Cuộc sống bận rộn khiến phái đẹp không có thời gian tập gym và giữ cân. Điều này khiến chị em luôn mặc cảm, tự ti với ngoại hình của mình. Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể giảm đến 7cm vòng eo nhờ 5 bài tập giảm mỡ bụng trên giường mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết bên dưới đấy.

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường

Những bài tập giảm mỡ bụng trên giường siêu hiệu quả

Đối với các cô nàng lười nhưng lại mong ước có vòng eo nhỏ gọn thì đã có các bài tập giảm mỡ bụng trên giường là cứu tinh cho bạn.

Bài tập đạp xe giảm mỡ bụng

Thực hiện:

• Bắt đầu ở tư thế nằm, duỗi thẳng chân, tay để sau gáy
  • Gồng cơ bụng, hông, vai, mông nâng cao hơn so với lưng
  • Tiếp tục nâng đầu gối và thực hiện động tác như đạp xe. Lưu ý khi thực hiện phải làm sao cho khủy tay bên này chạm với đầu gối bên kia. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Để thực hiện giảm mỡ bụng, bạn nên lặp lại động tác này khoảng 15 lần.

Bài tập đạp xe giảm mỡ bụng không những giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả mà phương pháp này còn giúp đôi chân thon gọn và săn chắc. Vì vậy, bạn có thể luyện tập hằng ngày ngay tại giường để sỡ hữu một vóc dáng đẹp, chuẩn.

Bài tập dựng chân giảm mỡ bụng

Thực hiện:

• Nằm ngửa thẳng người, áp lưng sát giường, hai tay duỗi thẳng trên giường chạm vào hai bên mông.
  • Giơ chân cao vuông góc với cơ thể.
  • Giữ nguyên thân trên, hai chân duỗi thẳng từ từ đưa xuống song song với mặt đất.

Bài tập dựng chân hút mỡ bụng giảm cân này không khó, không đòi hỏi cao về kỹ thuật. Chính vì thế, bạn có thể luyện tập hàng ngày hoặc mỗi buổi sáng thức dậy dành 5 phút để thực hiện động tác tại giường. Như vậy sẽ giúp tan mỡ bụng hiệu quả lại rất tiện lợi.

Bài tập nâng người đẩy hông giảm mỡ bụng

Thực hiện:

• Nằm thẳng trên giường, chân hướng về phía tường.
  • Di chuyển người sao cho chân có thể chạm vào tường, khi đặt chân lên tường, phần trên và phần dưới của hai chân vuông góc với nhau, hai tay úp dọc theo thân hình.
  • Co hai chân và đặt lòng lên tường.
  • Đẩy mông lên cao sao cho mông, đầu gối và vai thẳng hàng với nhau.

Thực hiện lặp lại 10 lần.

Bài tập co người giảm mỡ bụng

Thực hiện:

• Nằm ngửa trên giường, co đầu gối, bàn chân phải đặt xuống mặt giường, bàn chân trái gác lên bàn chân phải sao cho mắt cá chân trái đặt lên đầu gối chân phải.
  • Luồn tay phải ra phía sau ôm đầu, tay trái úp dọc theo thân hình.
  • Nâng đầu, vặn eo sang bên trái.

Thực hiện lặp lại 10 lần mỗi bên. Khi thay đổi bên thì chân và tay cũng thay đổi theo.

Bài tập giữ tay đẩy người giảm mỡ bụng

Thực hiện:

• Nằm sấp với đầu gần mép giường.
  • Trượt mình về phía trước cho đến khi hông của bạn ở bên cạnh giường, đặt bàn tay của bạn lên sàn nhà ở vị trí có tay vịn, có chiều rộng ngang vai.
  • Hạ người thấp xuống sàn nhà, đưa đầu vào giữa hai bàn tay. Cố gắng giữ nguyên hoặc thẳng đứng càng tốt. Bạn có thể thay đổi cường độ tập thể dục bằng cách giơ tay ra để làm dễ dàng hơn hoặc đưa hông của bạn ra khỏi giường để nâng độ khó hơn.

Đối với động tác này, bạn cần lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi hiệp, sau đó nghỉ ngơi 30 giây. Lặp lại 3 hiệp cho mỗi lần tập.

Bài tập giữ tay đẩy người tác động vào vùng vai, lưng trên và các cơ bắp vùng trung tâm cơ thể, nhờ đó giúp vai bạn chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, còn một cách có thể giúp bạn giảm lên tới 20cm vòng eo, đó là phương pháp hút mỡ bụng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, sở hữu vòng eo “con kiến”. Đây là phương pháp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để làm đẹp mà không lo bất kỳ biến chứng nào.