Giảm mỡ bắp chân bằng những bài tập đơn giản - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bắp chân bằng những bài tập đơn giản

Thân hình đang thon gọn bỗng nhiên một ngày nọ bạn cảm thấy bắp chân của mình to và xệ ra làm cho ngoại hình không cân xứng nữa, muốn tìm cách giảm mỡ bắp chân cũng đơn giản thông qua các bài tập cơ bản hằng ngày. Tuy nhiên phải biết tập đúng cách thì mới mang lại hiệu quả nhất định.

Để áp dụng những bài tập vừa giảm mỡ bắp chân vừa tốt cho sức khỏe các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho chị em một số cách trong bài viết này, cũng rất đơn giản và hiệu quả không kém.

Một số bài tập giảm mỡ bắp chân

Giảm mỡ bắp chân bằng bài tập bật cao

Để thực hiện bài tập này đầu tiên cơ thể phải đứng với hai chân rộng bằng vai, 2 cánh tay hướng dọc theo thân người hoặc đưa về trước, lưng phải thẳng đứng.

Sau khi giữ được cân bằng bắt đầu chùng chân và hạ thấp hông xuống sàn sao cho phần đùi và mông song song với mặt sàn. Nhúng chân và đẩy người nhảy bật về phía trước thật mạnh, rới xuống ở tư thế chùng chân làm cho mỡ được đánh tan.

Bài tập nhảy bật cao
Bài tập nhảy bật cao

 

Bài tập này giúp vận động bắp chân một cách triệt để làm mỡ thừa luôn được liên tục tác động, mỗi ngày nên thực hiện từ 15 đến 30 lần và kiên trì nhiều ngày.

Bài tập kéo căng bắp chân

Bài tập này giúp tiêu mỡ nhanh vùng bắp chân và cả đùi, ngoài ra còn giúp lưu thông mạch máu rất tốt và chống lại chứng đau mỏi cơ chân.

Đầu tiên đặt xuông 2 cẳng tay dựa vào tường, chân trái hoặc chân phải đặt sát mép tường và chân còn lại đặt ở phía sau.

Cách kéo căng bắp chân giảm mỡ
Cách kéo căng bắp chân giảm mỡ

Hạ chân trái hoặc phải phía trước xuống thấp sao cho đùi vuông góc với bắp chân, chân sau duỗi thẳng và giữ nguyên tư thế đó tầm 30 giây.

Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần trong một quy trình thực hiện, nên duy trì lâu dài theo thời gian.

Vận động chạy bộ

Thời gian chạy bộ tốt nhất là buổi chiều từ 16h – 18 giờ vì đây là lúc các cơ bắp ở trạng thái tốt nhất, buổi sáng từ từ 6h – 10h cũng là thời gian thích hợp nhưng bạn phải khởi động thật kỹ. Mỗi lần chạy chỉ cần 20 – 30 phút trong thời gian đầu, sau đó tăng dần lên 1 tiếng sao cho bạn thấy vừa sức là được.

Chạy bộ không chỉ giảm mỡ bắp chân
Chạy bộ không chỉ giảm mỡ bắp chân

Không nên chạy quá sức. nhớ khởi động trước khi chảy để bắp chân và toàn cơ thể được vận hành tốt nhất. Đừng quên chế độ ăn uống hợp lý nhất khi thực hiện các bài tập giảm mỡ bắp chân, đặc biệt là ăn kiêng.

Muốn giảm mỡ bắp chân nhanh có được không?

Các bài tập giảm bắp chân nếu như làm cho chị em phụ nữ mất khá nhiều thời gian mỗi ngày thì có thể nhờ đến các dịch vụ thẩm mỹ, hiện nay ngành làm đẹp bằng thẩm mỹ rất phát triển nên có thể tin tưởng vào dịch vụ này. Để giảm mỡ bắp chân có thể áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo, một phương pháp rất phổ biến và hiện đại nhất thế giới.

Hút mỡ bắp chân bằng Pharaon Lipo
Hút mỡ bắp chân bằng Pharaon Lipo

 

Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ 95% lượng mỡ thừa ra khỏi bắp chân và các vị trí khác trên cơ thể, đặc biệt khi thực hiện không cần phải phẫu thuật nên không gây khó chịu nào cho người bệnh. Không giống với các phương pháp lạc hậu trước kia, Pharaon Lipo không chỉ giảm mỡ mà còn có tác dụng làm săn chắc da, chống lão hóa và chảy xệ sau khi thực hiện rất tốt.

Hút mỡ bắp chân có đau không?

Với phương pháp giảm mỡ bắp chân bằng công nghệ hút mỡ nội soi này chỉ cần thực hiện một lần trong đời sẽ có ngay đôi chân thon gọn và không bị tái mỡ. Hút mỡ sẽ không đau đớn như bạn nghĩ bởi đây là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ rạch một lổ nhỏ để đưa đầu hút nội soi vào vùng mỡ để hút toàn bộ mỡ thừa sau khi đã được hóa lỏng nhờ tia laser.

Hút mỡ bắp chân không đau đớn
Hút mỡ bắp chân không đau đớn

 

Hiện nay tại Việt Nam để hút mỡ an toàn tốt nhất các chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, một trong những địa chỉ lớn và uy tín nhất đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt hy vọng làm đẹp bằng công nghệ giảm mỡ. Chỉ 60 phút bạn sẽ có ngay đôi chân thon gọn, xinh xắn như người mẫu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *