Giảm mỡ bụng bằng nước đá – Phương pháp giảm mỡ hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng bằng nước đá – Phương pháp giảm mỡ hiệu quả

Nhu cầu giảm mỡ ngày càng tăng cao khiến chị em phụ nữ tìm nhiều cách để giải quyết mỡ thừa vùng này. Một trong số các phương pháp được nhiều chị em rỉ tai nhau nhất chính là cách giảm mỡ bụng bằng nước đá. Cách thực hiện giảm mỡ bằng nước đá như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Nước đá có giảm mỡ bụng được không?

Sở dĩ đá lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm duy trì thân nhiệt ở mức bình thường là 37 độ C. Kết quả nghiên cứu cho thấy, một người uống 8 ly nước mỗi ngày (xấp xỉ 2 lít nước) có thể đốt cháy được khoảng 62 Kcal. Đồng nghĩa với việc nếu kiên trì uống nước đá trong vòng 1 tuần, bạn có thể đốt cháy 434 Kcal. Nếu thực hiện đều đặn, thường xuyên, đúng cách sẽ giúp bạn giảm được đáng kể lượng mỡ bên trong cơ thể.

Giảm mỡ bụng bằng nước đá – chườm đá lạnh

Giảm mỡ bụng bằng nước đá

Chườm đá lạnh là cách thức được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay vì cách thực hiện vô cùng dễ dàng, lại hiệu quả cao hơn việc chỉ uống nước đá.

Chườm đá trực tiếp vào vùng có nhiều mỡ thừa giúp kích thích và thúc đẩy quá trình đốt cháy các tế bào mỡ bên trong diễn ra nhanh hơn. Không chỉ vậy, chườm đá còn là liệu pháp làm đẹp giúp da săn chắc, mịn màng và se khít lỗ chân lông.

Cách thực hiện:

– Cho một ít đá vào khăn mềm, gói lại áp lên bụng, kết hợp massage một cách nhẹ nhàng ở vùng bụng khoảng 10 – 15 phút.

Kiên trì thực hiện phương pháp này khoảng 2 tháng bạn sẽ cảm thấy vòng eo của mình thay đổi đáng kể.

Lưu ý:

Không nên chườm đá lạnh khi đói, quá no hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt vì các mạch máu nhỏ ở khoang chậu co lại có thể gây ra một số tác dụng phụ như tê buốt, khó tiêu hay đau bụng kinh vì. Ngoài ra người mắc các bệnh về dạ dày cũng không nên thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng này.

Giảm mỡ bụng bằng nước đá

Bạn có thể dùng nước đá để uống thay cho nước lọc thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha chế các loại nước detox để uống ngon miệng và thú vị hơn. Nước detox có thể kết hợp các loại trái cây có vị chua, nhiều vitamin C để tăng tác dụng giảm mỡ bụng.

Nước detox giảm cân bạc hà – dâu – chanh

Dâu tây có chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hoá, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và giảm lượng mỡ trong máu. Dâu tây và chanh là hai nguyên liệu được dùng nhiều trong các loại thức uống detox khác nhau. Và sự kết hợp giữa dâu, bạc hà và chanh sẽ mang đến cho bạn một loại nước uống vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Chuẩn bị:

– 1 quả chanh, cắt lát mỏng

– 6 quả dâu tây cắt đôi

– 5 lá bạc hà

Hãy cho dâu tây đã cắt đôi vào dưới cùng, cho thêm chút nước đá, sau đó là vài lát chanh và một ít là bạc hà, bạn đã có ngay thức uống detox vừa ngon miệng lại “ngon mắt”.

Nước detox giảm cân dưa hấu – cam chanh

giảm cân dưa hấu – cam chanh

Dưa hấu có chứa đến 94% là nước, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất đặc biệt là magiê giúp loại bỏ cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể, làm cho cơ rắn chắc, da mềm mại, ổn định huyết áp, giúp gan và thận hoạt động tốt. Sự kết hợp với các loại trái cây giàu vitamin C như  cam và chanh sẽ giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ, mang đến một thức uống detox thanh mát và giúp cơ thể tràn đầy sức sống.

Chuẩn bị:

– 2 cốc dưa hấu cắt nhỏ

– 1/2 quả cam cắt lát và 1/2 quả chanh cắt lát

– Nước cốt từ 1/2 quả chanh và 1/2 quả cam

– Một ít lá bạc hà

Cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh, đổ nước đá lạnh vào đầy bình. Bạn có thể dùng ngay hoặc để trong tủ lạnh thêm vài giờ để các loại trái cây tiết ra nước.

Nước đá có nhiều ứng dụng trong việc giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều, bạn có thể bị viêm họng, họng khô rát. Ngoài ra, nhiệt độ nước quá cao sẽ làm giảm tuổi thọ của răng, làm hỏng men răng, gây nứt, sâu răng, chảy máu răng, ê buốt.

Chính vì thế, để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, bạn cần tìm một phương pháp an toàn và tiết kiệm thời gian hơn như hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

Giảm mỡ bụng bằng Pharaon Lipo

Với hiệu quả giảm ngay từ 10 – 20 cm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều, không lo mỡ tái lập trở lại, Pharaon Lipo được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và là sự chọn lựa hàng đầu của các khách hàng muốn làm thon gọn cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á u chất lượng chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay: Pharaon Lipo, đã làm nên thành công của hàng ngàn ca hút mỡ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo:

• Pharaon Lipo mang lại hiệu quả hủy mỡ tức thì.
  • Đường viền cơ thể được khôi phục, không có tình trạng lồi lõm, sần sùi vỏ cam ở bề mặt da.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả đánh tan triệt để 99% lượng mỡ tích lũy trong suốt 10 năm chỉ sau 2 tiếng thực hiện duy nhất.
  • Mỡ thừa sau khi được loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, hiệu quả thon gọn được duy trì lâu dài.
  • An toàn tuyệt đối được FDA chứng nhận, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.