Giảm mỡ bụng bằng nước đá. Bạn có tin không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng bằng nước đá. Bạn có tin không?

Việc giảm mỡ bụng là việc hết sức khó khăn đối với các chị em. Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng hiệu quả và dể dàng, nhưng ít ai biết được theo cách giảm mỡ bằng cách thông thường rất tốn kém khi phải sử dụng các dược liệu từ thiên nhiên và phải duy trì trong thời gian khá dài. Bạn có tin rằng chỉ bằng thứ nước mà chúng ta uống hằng ngày có thể đem lại hiệu quả giảm mỡ vô cùng tôt. Hôm nay benhvienaau.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo giảm mỡ bụng bằng nước đá.

VÌ SAO CÓ THỂ GIẢM MỠ BỤNG BẰNG NƯỚC ĐÁ

Sở dĩ đá lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Tuy nhiên, sử dụng nước đá thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn không phải là điều mà ai cũng biết.

giảm mỡ bụng bằng nước đá
CÁC CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG NƯỚC ĐÁ

Có khá nhiều cách để giảm mỡ bụng bằng nước đá như: uống, chườm bụng với đá..

giảm mỡ bụng bằng nước đá
Vào những ngày hè nắng nóng mà có 1 cốc đá lạnh để giải khát thì thật là tuyệt. Nước đá vừa có tác dụng giải khát, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể mà còn làm làn da tươi trẻ, hồng hào hơn. Bên cạnh đó, uống đá lạnh còn là bí quyết giảm mỡ bụng nhờ khả năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt như trên đã nói. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng lợi và sức khỏe.

Chườm đá lạnh cũng là 1 trong những bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả. Cách thông dụng nhất là bạn hãy chườm đá trực tiếp lên vùng bụng thừa mỡ của mình và massage trong khoảng 15 đến 20 phút.

giảm mỡ bụng bằng nước đá

Đá khi được chườm lên bụng sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ này khiến quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, chườm đá lạnh còn giúp hạn chế lão hóa tế bào da, cho da vùng bụng săn chắc, mịn màng hơn.
Cách chườm đá để giảm mỡ bụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cẩn thực hiện như sau: Sau khi tắm, bạn cho ít đá vào chiếc khăn mềm rồi nhẹ nhàng massage lên vùng bụng khoảng 10 đến 15 phút. Hàng ngày nếu kiên trì thực hiện cách làm trên trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy vòng bụng mình giảm đáng kể.

Tuy nhiên, giảm mỡ bụng bằng nước đá với cách chườm như trên có hạn chế là có thể gây ra những tác dụng phụ nhất định nếu bạn không thực hiện đúng cách hay chườm đá khi đang và lúc đói. Phương pháp này cũng chỉ định không áp dụng cho người có bệnh về dạ dày.

GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT MỠ

Có một phương pháp các bạn có thể nghĩ đến khi da bị dị ứng đá lạnh hoặc với các thành phần tự nhiên là hút mỡ bụng. Super Lipo hay Pharaon Lipo đang là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay đang được thực hiện rộng rãi tịa bệnh viện Á Âu. Với sự hợp tác của các bác sĩ nước ngoài: Hàn Quốc, Mỹ,… đảm bảo tính chuyên nghiệp cho tất cả các ca mổ. Mỡ tích lũy 30 năm bị tiêu hủy hoàn toàn trong vòng 40 phút!!! pharaon-lipo-slider-new

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *