Giảm mỡ bụng cấp tốc có nguy hiểm? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng cấp tốc có nguy hiểm?

Giảm mỡ bụng cấp tốc bằng công nghệ Pharaon Lipo hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, công nghệ này dành cho những người có ngoại hình không được thon gọn, quá mập mạp. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng giảm mỡ bằng Pharaon Lipo sẽ gặp nguy hiểm, trong thực tế có phải như vậy không?

Cũng có thể do nhiều người lầm tưởng công nghệ Pharaon Lipo với những phương pháp giảm mỡ lạc hậu khác nên mới có ý kiến như vậy, để được kiểm chứng mức độ an toàn cần phải được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ giải thích và khẳn định cho khách hàng.

Bạn hiểu thế nào về Pharaon Lipo?

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Pharaon Lipo được xem là phát minh mới nhất đem lại hiệu quả cao trong việc khiến cho mỡ bụng tan biến, láng mịn, săn chắc, không chùn nhão và không chảy xệ 1 cách lý tưởng. Đặc biệt, Pharaon Lipo còn giúp chỉnh sửa các vùng da gồ ghề, lồi lõm cùng với thời điểm thực hiện hút mỡ. Pharaon Lipo được áp dụng cho toàn bộ nam nữ bị mỡ ám ảnh, những người do ăn uống không đúng cách, đàn ông bị bụng bia…

Mỡ năm dưới da sẽ được hút ra bằng đầu hút nội soi

Phương pháp hút mỡ nội soi sử dụng nhiệt lượng laser hóa lỏng làm tan chảy mỡ thừa sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi. Nền kỹ thuật khoa học thực sự đã đem lại một bước cải tiến mới cho ngành thẩm mỹ, tiêu huỷ lượng mỡ thừa lâu năm tại vòng bụng một cách triệt để.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng sẽ nguy hiểm nếu như đó không phải là công nghệ Pharaon Lipo, sử dụng các phương pháp lạc hậu không có nguồn gốc và chứng nhận độ an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu như thực hiện ở địa chỉ không uy tín, chỉ là một trung tâm bình thường với chi phí siêu rẻ thì mức độ nguy hiểm sẽ càng cao.

Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để hút mỡ bụng không nguy hiểm tốt nhất nên chọn Pharaon Lipo, bởi đây là cách hút mỡ mà không phải phẫu thuật. Các phương pháp khác cần phải phẫu thuật nên đau đớn nhưng đối với Pharaon Lipo chỉ cần đưa thiết bị laser đặt lên bề mặt vùng da đã có thể loại bỏ đến 95% mỡ thừa bên trong.

Ưu điểm của Pharaon Lipo

 1. Khách hàng bỏ ra 60 phút cuộc đời đã có thể thay đổi ngoại hình, quyến rũ hơn. Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 2. Kết quả duy trì theo thời gian, loại bỏ vĩnh viễn mỡ thừa.
 3. Không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên không đau đớn.
 4. Khắc phục được các khuyết điểm cũ do những phương pháp lạc hậu trước kia gây ra trên cơ thể.
  Kết quả thấy ngay chỉ với một lần điều trị
  Kết quả thấy ngay chỉ với một lần điều trị
 5. Chi phí phù hợp với kết quả mang lại.
 6. Không tốn nhiều thời gian chăm sóc hậu phẫu như những phương pháp khác.
 7. Giảm mỡ bụng bằng Pharaon Lipo đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều công sức khi phải thực hiện các bài tập thể dục tại nhà.
 8. Pharaon Lipo ngoài hút được mỡ bụng còn có thể áp dụng cho những người có nhu cầu giảm mỡ các vùng như đùi, mông,lưng, nọng cằm, bắp chân…

Những yếu tố giúp hút mỡ không nguy hiểm

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc bằng Pharaon Lipo hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong ngành thẩm mỹ nhưng để an toàn nhất thì ngoài việc được trải nghiệm công nghệ này thì cần phải lưu ý một số yếu tố liên quan để bảo đảm không nguy hiểm.

Hút mỡ an toàn cần nhiều yếu tố liên quan
Hút mỡ an toàn cần nhiều yếu tố liên quan

Thứ nhất, địa chỉ thực hiện phải là bệnh viện lớn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, khách hàng có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Thứ hai, đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu dài trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ chính là người thực hiện hút mỡ nên mức độ an toàn phụ thuộc vào yếu tố này rất cao.

Thứ ba, địa chỉ đó phải sở hữu được công nghệ hút mỡ Pharoan Lipo của Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận kết quả an toàn.

Đến BVTM Á Âu để có được vòng bụng siêu chuẩn
Đến BVTM Á Âu để có được vòng bụng siêu chuẩn

Trước khi muốn thực hiện giảm mỡ bụng cấp tốc thì bạn nên tìm hiểu các yếu tố trên, sẽ không thừa mà còn bảo đảm an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng khi hút mỡ bụng, an toàn và chất lượng luôn là tiêu chí mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *