Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào hiệu quả nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào hiệu quả nhất?

Bạn đã quá chán ngán việc sống chung với những ngấn mỡ thừa đang ngày càng dày lên? Bạn lo lắng không biết giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào hiệu quả nhất? Vậy thì hãy áp dụng ngay những bí quyết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại số đo vòng 2 chuẩn đẹp như mơ ước.

Giảm mỡ bụng dưới

Loại bỏ mỡ thừa bằng chuối

Ăn chuối không những có thể giảm cân mà còn có sức khỏe dồi dào và làn da tươi trẻ.

Ăn chuối sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu hơn vì thế sẽ hạn chế việc thèm ăn, đặc biệt là thèm ăn các món ăn vặt. Trong chuối cũng chứa một loại chất xơ có thể kháng tinh bột, khi được đưa đến dạ dày nó sẽ lên men và tạo ra một sản phẩm có khả năng đốt cháy khoảng 25% chất béo. Vì thế có thể giảm đáng kể lượng thức ăn nạp vào cơ thể và hạn chế tích tụ mỡ thừa nên chuối có công dụng giảm béo hiệu quả.

Không chỉ có vậy, chuối là một loại quả có quanh năm và phổ biến ở những vùng nhiệt đới. Lượng đạm chứa trong mỗi quả chuối cao gấp 4 lần táo, carbohydrate cũng cao gấp 2 lần, và nhiều khoáng chất khác cũng nhiều hơn các loại quả khác.

Uống nước chanh pha loãng giảm mỡ bụng

Với cách pha chế chanh này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn những quả chanh tươi vắt lấy nước cốt và pha loãng với lượng nước lọc vừa đủ uống rồi uống hằng ngày thay cho nước lọc.

Cách giảm mỡ bụng này dễ dàng thực hiện nhưng bạn cần lưu ý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, không nên uống nước chanh pha quá chua vì buổi sáng dạ dày của bạn chưa có gì, nếu ngay lập tức lúc này bạn uống một cốc nước quá chua sẽ khiến cho lượng acid tăng cao dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dày nếu liên tiếp trong thời gian dài.

Hít đất để giảm mỡ bụng ngay tại nhà

Đừng lo lắng việc tập luyện vất vả bởi vì cách này khá đơn giản và dễ thực hiện, khi quen rồi sẽ không hề thấy khó khăn.

Đầu tiên, bạn chống hai tay xuống sàn nhà, hai chân duỗi thẳng sao cho cơ thể gần song song với mặt đất. Hạ người xuống từ từ và hít thở đều đặn, hai đầu gối tay phình sang hai bên. Nâng cơ thể về vị trí ban đầu và thực hiện khoảng 30 lần mỗi ngày.

Chườm muối hột là cách giảm mỡ bụng được nhiều người ưa chuộng

Phương pháp chườm muối là cách làm hút mỡ bụng nhanh chóng tại nhà cho hiệu quả bất ngờ. Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…

Bạn chỉ cần rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Tuy nhiên, với các cách giảm mỡ bụng truyền thống này chỉ phù hợp với người có nhiều thời gian và thừa cân nhẹ mới có hiệu quả tốt. Còn đối với người béo phì hoặc có cơ địa khó giảm mỡ thì tốt nhất bạn nên tham khảo công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo giúp làm tan các mô mỡ cứng đầu, tạo form dáng chuẩn cho chị em.

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào hiệu quả nhất?

Pharaon Lipo là công nghệ mới nhất lấy đi mỡ thừa trên toàn thân và căng da chảy xệ thật nhẹ nhàng, được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nhiệt lượng laser giúp hóa lỏng mỡ thừa an toàn và sau đó được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo, chảy máu hay bất kỳ vết mổ nào trên da. Ngoài ra, laser tác động đến vùng da dư sau khi được lấy mỡ, cho hiệu quả săn chắc, mịn màng, giải quyết triệt để hiện tượng chảy xệ, chùn nhão hay lồi lõm Cơ thể sẽ gọn gàng như ý chỉ trong một lần điều trị bằng Pharaon Lipo.

Giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ hút mỡ hiện đại

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không để lại sẹo, bạn có thể nhanh chóng ổn định công việc, trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó và tự tin diện những trang phục yêu thích.