Giảm mỡ bụng nam bằng táo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng nam bằng táo

Không chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến vẻ bề ngoài mà nam giới cũng rất chú trọng đến hình thể của mình. Một body săn chắc, không còn mỡ thừa là niềm ao ước của đấng mày râu. Nhưng tùy vào phương pháp thực hiện sẽ cho hiệu quả khác nhau. Bạn đã bao giờ nghe đến cách giảm mỡ bụng nam bằng táo? Nếu muốn mỡ thừa sớm biến mất, hãy đọc ngay bài viết sau.

Giảm mỡ bụng nam bằng táo

Vì sao táo có tác dụng giảm cân?

Theo các chuyên gia, táo có tác dụng giảm cân rất tốt là nhờ:

• Táo chứa nhiều chất xơ – giúp chúng ta có cảm giác no lâu khi ăn.
  • Táo chứa nhiều nước và đường nên ăn táo sẽ có cảm giác nhanh no và no lâu, từ đó sẽ hạn chế được cảm giác thèm ăn.
  • Trong táo có chứa nhiều vitamin và sắt, protein… nên dù có ăn ít thì cơ thể bạn vẫn đủ năng lượng để hoạt động.
  • Táo chứa ít calo. Thường thì trong 100gr táo chỉ chứa 54 calo cho nên dù có ăn nhiều táo thì lượng calo nạp vào cơ thể vẫn rất ít.
  • Trong vỏ táo có chứa chất pectin – một chất có thể ngăn ngừa được tình trạng tích mỡ trong cơ thể. Vậy nên, khi ăn táo, bạn nên ăn cả vỏ táo.

• Ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày

Khi bước vào chế độ giảm cân bằng táo, bạn hãy ăn ít nhất 1 quả táo/ngày để đạt hiệu quả. Đối với người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, cần giảm dần lượng đồ ăn và ăn táo nhiều hơn để hạn chế lượng dinh dưỡng dư thừa.

Ăn táo mỗi ngày để giảm cân hiệu quả
  • Bổ sung nước ép táo trong thực đơn hằng ngày

Nếu ngán việc ăn táo trực tiếp, bạn cũng có thể dùng nước ép táo kết hợp với các món ăn kiêng hằng ngày. Dùng 1 ly táo ép cùng với bữa điểm tâm sáng, đến bữa trưa có thể dùng thêm 1 ly nước ép táo nguyên chất trước 15- 30 phút để giảm cảm giác thèm ăn và dùng bữa tối với 1 ly nước ép trước 7 giờ.

• Ăn táo kết hợp với các món ăn kiêng

Có thể dùng táo trực tiếp trộn trong các loại salad, trái cây dầm, rau củ trộn, hầm… để tăng sự đa dạng khẩu vị của món ăn, đồng thời vẫn hỗ trợ thúc đẩy khả năng giảm cân.

• Chọn ăn táo xanh hoặc các loại táo ít đường

Dù táo chỉ cung cấp một lượng đường nhất định, song người bị tiểu đường nếu muốn giảm cân với táo chỉ nên chọn các loại táo xanh, táo nhạt để hạn chế đường. Những loại táo này cũng dễ kết hợp với các món ăn mặn hơn, giúp bạn tránh cảm giác thèm ngọt và yên tâm khi ăn mà không lo tăng cân.

Nên ăn táo xanh thay vì táo đỏ nhiều đường

Một số lưu ý trong quá trình giảm cân bằng táo

• Đối với những người lần đầu áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng này phải thật sự kiên trì, làm chủ mọi cơn thèm ăn của mình để đạt kết quả giảm cân nhanh nhất. Nếu quá đói, bạn chỉ nên uống nước và ăn chuối.
  • Nên ưu tiên chọn loại táo đỏ có vị ngọt tự nhiên, tránh các loại táo quá chua vì có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày. Khi mua về, trước lúc sử dụng phải vệ sinh thật sạch để loại bỏ các tác nhân gây hại có thể làm ảnh hưởng đến đường ruột.
  • Không nên lao động quá sức vào thời điểm đang giảm cân bằng táo, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn. Vì khi bạn làm việc nặng nhọc sẽ khiến cơ thể cảm thấy thèm ăn nhiều hơn và đôi khi sẽ không thể kiểm soát được loại thực phẩm mình đưa vào cơ thể. Chính những điều này đã tác động xấu đến quá trình giảm cân.
  • Phải thật sự nghiêm khắc với chính mình để tuân thủ theo thực đơn ăn uống giảm cân bằng táo.
Giảm cân bằng táo không phải là phương pháp giảm mỡ duy nhất

Giảm cân bằng táo cần thực hiện một cách khoa học và kiên trì để đảm bảo kết quả. Kết hợp với các liệu pháp luyện tập phù hợp để đảm bảo hiệu quả của chế độ ăn kiêng này. Nếu áp dụng sai các nguyên tắc ăn kiêng, dùng thêm nhiều đồ ăn dầu mỡ và tinh bột, hiệu quả của việc giảm cân sẽ không còn và gây tăng cân không kiểm soát. Vì vậy, giảm mỡ bụng nam bằng táo không hề đơn giản. Nếu muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)