Giảm mỡ toàn thân cần lưu ý điều gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ toàn thân cần lưu ý điều gì?

Giữa giảm mỡ toàn thân và giảm mỡ một vị trí nào đó trên cơ thể có sự khác nhau rất nhiều bởi ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi muốn thực hiện hút mỡ cho toàn thân hình đồ sộ của mình thì cũng cần lưu ý một số điều quan trọng để mang lại an toàn cao nhất, các chị em nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn.

Giảm mỡ toàn thân khác với hút mỡ một vị trí trên cơ thể như thế nào?

Giảm mỡ toàn thân bạn có thể hiểu đó là toàn bộ những vị trí của cơ thể có sự xuất hiện của mỡ thừa sẽ được loại bỏ nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Mỡ toàn thân bào gồm các bộ phận như bụng, lưng, đùi, bắp chân, bắp tay, nọng cằm, bọng mỡ mắt, mông… đó là những nơi mỡ thừa tích tụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho cơ thể và ảnh hưởng xấu đến ngoại hình.

Những vị trí có mỡ thừa
Những vị trí có mỡ thừa

Đối với giảm mỡ một vị trí nào đó có thể ví dụ như giảm mỡ bụng thì chỉ đơn giản là bác sĩ sẽ tập trung loại bỏ mỡ thừa ngay vòng 2 mà thôi. Vì thế giữa giảm mỡ toàn thân và giảm mỡ một vị trí có sự khác nhau khá nhiều như:

  • Thời gian thực hiện giảm mỡ toàn thân sẽ lâu hơn giảm mỡ một vị trí.
  • Quá trình hồi phục cũng lâu hơn.
  • Giảm mỡ toàn thân đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ hiểu biết nhiều hơn về tất cả các vị trí mỡ thừa của cơ thể.
  • Phương pháp giảm mỡ phải hiện đại hơn, có thể thực hiện loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các vị trí.

Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ gì?

Hiện nay để loại bỏ mỡ thừa cho những người có nguy cơ tích tụ mỡ nhiều vùng trên cơ thể thì cần phải có sự giúp đỡ của công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo. Phương pháp này đánh bại tất cả các lớp mỡ xuất hiện trên toàn bộ cơ thể trong thời gian ngắn.

Giảm mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo
Giảm mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo có tia laser có chức năng hát ra một nguồn năng lượng vừa đủ có khả năng làm mỡ thừa bị hóa lỏng sau đó công cụ đầu hút nội soi sẽ làm nhiệm vụ hút toàn bộ lượng mỡ ấy ra khỏi cơ thể rất nhanh chóng và đơn giản. Các vị trí đùi, bụng, lưng, nọng cằm, bắp tay bắp chân có mỡ thừa đều được xử lý triệt để, loại bỏ từ 95% đến 99% mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Hút mỡ toàn thân cần lưu ý điều gì?

Trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân

Khách hàng muốn thực hiện hút mỡ đầu tiên cần phải tìm được một địa chỉ uy tín, có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại và cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Công nghệ hút mỡ phải là Pharaon Lipo thì mới mang lại độ an toàn và chất lượng cao nhất.

Hút mỡ toàn thân cần được bác sĩ tư vấn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hút mỡ toàn thân cần được bác sĩ tư vấn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trình độ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng giúp ca hút mỡ được diễn ra thành công, bởi nếu bạn thực hiện ở địa chỉ có y bác sĩ kém năng lực thì hậu quả sẽ nguy hiểm, đã có nhiều trường hợp khách hàng vì tin tưởng vào giá rẻ mà tìm đến giảm mỡ sau đó ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều.

Sau khi thực hiện hút mỡ toàn thân

Tùy vào vị trị được hút mỡ mà có cách chăm sóc khác nhau, tuần đầu tiên sau hút mỡ phải đeo gen giúp làm vùng da trở nên săn chắc, thon gọn.

Sử dụng thuốc đúng quy định của bác sĩ thực hiện.

Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 

Muốn hút mỡ an toàn hãy tìm địa chỉ uy tín
Muốn hút mỡ an toàn hãy tìm địa chỉ uy tín

Uống nước đầy đủ và nhiều hơn để cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Ngủ đủ giấc, hạn chế cử động mạnh vùng được hút mỡ.

Tránh ăn các loại thực phẩm gây dị ứng như thịt gà, rau muống, hải sản…

Hút mỡ toàn thân một lần được không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc hút mỡ toàn thân không thể thực hiện cùng một lúc được bởi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bắt buột. Hút mỡ một lần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì cơ thể không đủ sức để có thể chịu đựng được một lúc mà khắp cơ thể đều được hút mỡ như vậy.

Hút mỡ toàn thân
Hút mỡ toàn thân

Bên cạnh đó, nếu hút mỡ toàn thân một lần thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, chính vì vậy bác sĩ khuyên bạn nên đến các bệnh viện để được bác sĩ tư vấn trước khi hút mỡ. Để giảm mỡ toàn thân an toàn tại Việt Nam bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tại đây đã hội tụ mọi điều kiền cần và đủ để có thực thực hiện một ca hút mỡ chất lượng nhất. Pharaon Lipo chính là ứng cử viên tốt nhất để chị em có thể lấy lại ngoại hình quyến rũ, duyên dáng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *