Gò má cao có gì ảnh hưởng cho bạn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gò má cao có gì ảnh hưởng cho bạn?

Gò má cao là phần gò má có phần nhô cao hơn các bộ phận khác trên khuôn mặt hay còn được gọi là lưỡng quyền. Tức là gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm. Gò má cao bao gồm nhiều dạng và nhiều kiểu khác nhau:

Gò má cao tròn đầy đặn và cân đối

Theo nghiên cứu của những nhà nhân trắc học những người sở hữu đôi gò má cao, tròn và đầy đặn đồng thời trên gò má không có nốt ruồi hay tàn nhang đốm đen sẽ có sự nghiệp và có một cuộc sống thư thái, có tiếng tăm trong xã hội, ít trở ngại và thuận lợi để đi đến thành công. Nếu người phụ nữ có đôi gò má cao đầy đặn đồng thời sử dụng phấn má hồng khi trang điểm hứa hẹn mang đến một tương lai hạnh phúc, sung túc và được chồng yêu thương.

Gò má cao có gì ảnh hưởng
Phụ nữ sở hữu gò má cao sẽ như thế nào?

Gò má cao nhưng  gầy không tròn

Hạnh phúc và thành công thể hiện ở sự viên mãn. Trái với gò má cao tròn và đầy đặn, những chủ nhân sở hữu  gò má cao, gầy và không tròn thường không gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Họ có đủ thông minh, danh tiếng nhưng thiếu đi sự ấm áp, lãng mạn dễ bị cô đơn. Cần phải ăn uống nhiều và đủ chất dinh dưỡng hơn để có được gò má cao tròn và đầy đặn hơn. Ngoài ra, khi trang điểm nên chọn phấn má phù hợp để che đi khuyết điểm này giúp bạn tự tin và nhận được cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh.

Gò má cao có gì ảnh hưởng
Đôi gò má cao làm cho khuôn mặt không đều đặn

Gò má cao hơn bọng mắt dưới, nhiều xương

Với những phụ nữ sở hữu gò má cao hơn bọng mắt dưới, gầy thường không nhận được lời khen ngợi thay vào đó là cái nhìn ác cảm từ đối phương. Vì họ cho rằng những người phụ nữ như thế thường rất độc đoán, thường gây sự vô cớ luôn có mong muốn mình là người chỉ huy lãnh đạo người khác. Thành công có nhưng trắc trở trong cuộc đời cũng rất nhiều. Đối với cuộc sống vợ chồng thường nắm quyền hành có thể xem như trụ cột trong gia đình. Vì vậy, rất dễ xảy ra xung đột cãi vã giữa vợ và chồng nguyên nhân chính họ bị chồng bỏ hoặc mang tiếng “sát phu”.

Gò má cao có gì ảnh hưởng
Phẫu thuật hạ gò má giúp khuôn mặt được cân đối

Với các kiểu gò má cao bạn có thể chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má để tránh những điểm phong thủy không tốt. Khi cần tư vấn thêm về biện pháp phẫu thuật hãy liên hệ ngay chúng tôi để có thông tin tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *