Gò má cao phải làm sao để khắc phục? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gò má cao phải làm sao để khắc phục?

Gò má cao phải làm sao để khắc phục là thắc mắc của nhiều khách hàng gặp phải tình trạng gò má cao, chịu nhiều tai tiếng trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng sở hữu gương mặt hài hòa cân xứng với tổng thể gương mặt.

gò má cao phải làm sao

Gò má cao theo quan niệm truyền thống

Quan niệm phương Đông: Tiềm thức của người phương Đông từ lâu đã cho rằng con gái gò má cao là có tướng sát chồng. Bởi vậy, phụ nữ có gò má cao thường có đường tình duyên long đong, lận đận. Nếu là con gái thì khó lấy chồng còn người đã có chồng thì luôn sống trong ám ảnh, bị nhiều người đồn thổi, cuộc sống và công việc gặp nhiều phiền toái.

gò má cao phải làm sao

Từ xưa, dân gian vẫn thường quan niệm người phụ nữ có gò má cao là “tướng sát chồng”, có xu hướng lấn át quyền hành người khác nên dễ xung khắc với chồng, gia đình thường gặp trắc trở. Chính vì vậy, những phụ nữ có gò má cao thường bị gán cho cái án “sát phu”, “cao số”, đường tình duyên lận đận, qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng.

Gò má cao phải làm sao để khắc phục

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạt và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối như mong muốn cũng như tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

gò má cao phải làm sao

  • Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt
  • Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D
  • Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS
  • Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má
  • Bước 5: Chăm sóc và cắt chỉ vết thương

gò má cao phải làm sao

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề gò má cao phải làm sao để khắc phục, mời khách hàng đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí!

gò má cao phải làm sao

gò má cao phải làm sao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *