Gọt cằm không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt cằm không phẫu thuật

Thưa bác sĩ, em có chiếc cằm khá thô và làm mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt, em muốn được tư vấn gọt cằm, nhưng em sợ đau và biến chứng nên có phương pháp nào gọt cằm không phẫu thuật không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cám ơn.

Hương Ly (Biên Hòa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Ly, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh Viện, đối với câu hỏi này Bệnh viện xin được giải thích với bạn như sau:

Theo như trường hợp bạn mô tả thì khuôn mặt bạn bị thô bè nhưng không rõ là do xương to hay do các cơ thịt phát triển quá mức. Vì thế Bệnh viện sẽ tư vấn cải thiện chiếc cằm cho bạn trong cả 2 trường hợp bạn nhé.

got-cam-khong-phau-thuat
Gọt cằm không phẫu thuật
  • Trường hợp cằm to do có thịt phát triển quá mức: đối với khuôn mặt ở tình trạng này, bạn có thể cải thiện bằng cách tiêm tinh chất thư giãn cơ để giúp thu nhỏ gương mặt, từ đó chiếc cằm cũng trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.
  • Trường hợp cằm to do khung xương lớn: đối với trường hợp này, thì cần phải thực hiện cắt bớt xương cằm định hình lại dáng mặt. Và tất cả các thủ thuật sẽ được thực hiện với máy cắt xương nội soi Hàn Quốc thế hệ 2016, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và thực hiện dưới sự chỉ dẫn của tiến sĩ răng hàm mặt hàng đầu xứ sở Kim Chi – Dr.Kang, vô cùng an toàn và hiệu quả.

Gọt cằm có nguy hiểm và đau đớn không ?

Câu trả lời cho vấn đề này là hoàn toàn không bạn nhé.

Để thực hiện được một ca phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được thăm khám tổng quát theo trình tự rất nghiêm ngặt, để đảm bảo đủ sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, các phẫu thuật này đều được phải tiến hành tại bệnh viện lớn, có sự cấp phép hoạt động của sở y tế, được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hạ tầng, và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đáp ứng đủ các yêu cầu nêu trên, nên sẽ rất an toàn bạn nhé.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp gọt cằm, quý khách hàng có thể điện thoại theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất nhé

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *