GỌT CẰM LẸM - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

GỌT CẰM LẸM

Tại Bệnh viện Á Âu có phương pháp gọt cằm lẹm Hàn Quốc không ạ? Em đang muốn chỉnh sửa chiếc cằm lẹm của mình vì nó làm toàn bộ khuôn mặt trở nên mất cân xứng và không thu hút nhưng còn hơi mơ hồ về phương pháp này. Mong được bệnh viện giải đáp.

Lan Anh (Bình Tân)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Lan Anh, lời đầu tiên Bệnh viên xin cám ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện. Đối với thắc mắc của bạn, bác sĩ tại Bệnh viện sẽ giải đáp như sau:

Cằm lẹm là một dạng khuôn cằm bị ngắn, thụt vào trong so với đường trục khuôn mặt, khiến tổng thể khuôn mặt trở nên cụt, giảm mất sự thanh thoát, nữ tính. Và khiếm khuyết này có thể chỉnh sửa được nhờ các phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Tuy nhiên, có thể do thông tin bạn tìm hiểu chưa được đầy đủ và sâu sát nên có sự nhầm lẫn trong cách hiểu vấn đề. Gọt cằm Hàn Quốc không dùng để chỉnh sửa cằm lẹm mà là phương pháp giúp tái tạo khung xương đối với những bạn có khuôn mặt to bè do khung xương hàm phát triển quá mức.

Gọt cằm lẹm Hàn Quốc
Gọt cằm lẹm Hàn Quốc

Nhưng bạn cũng an tâm vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vẫn có phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm cằm lẹm, giúp bạn có được khuôn mặt thanh thoát ưa nhìn hơn, đó chính là phương pháp độn cằm nội soi Hàn Quốc, chỉ sau 45 phút thực hiện bạn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới mà phương pháp này mang lại.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết nhỏ từ 1-2 cm trong khoang miệng sau đó đặt vào trong chất liệu độn cằm có cấu trúc tương tự sụn nâng mũi, rất thân thiện và an toàn với cơ thể mỗi người. Tất cả những thao tác trên đều được thực hiện bằng dụng cụ nội soi tiên tiến nhất, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Chỉnh cằm lẹm Hàn Quốc
Chỉnh cằm lẹm Hàn Quốc

Hơn thế nữa,vật liệu độn cằm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có cấu trúc cân xứng phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, 2 bên mép mỏng và mềm mượt ôm khít lấy phần xương quai hàm khi được đặt vào khoang miệng, không bị lồi hay cộm khiến cằm nhìn giả.

Hy vong rằng với những giải thích vừa rồi bạn đã phần nào hiểu hơn về tình trạng của mình, và “gọt cằm lẹm” không phải là giải pháp tối ưu để chỉnh sửa khuyết điểm mà bạn đang mắc phải. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí với bác sĩ, thân ái.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *