Gọt cằm V line thay đổi diện mạo khuôn mặt chỉ sau 30 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt cằm V line thay đổi diện mạo khuôn mặt chỉ sau 30 phút

Gọt cằm V line là giải pháp thẩm mỹ mang tính vượt trội trong thế kỷ 21 mang tới chiếc cằm V line sang trọng chỉ sau 1 lần thực hiện – hiệu quả duy trì vĩnh viễn dài lâu. Tất cả các nhược điểm cằm thô, vuông, xương hàm bạnh,… đều được loại bỏ – tự tin đẹp mọi góc nhìn với công nghệ gọt cằm V line hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.

gọt cằm v line

Phẫu thuật gọt cằm V line là quá trình tác động trực tiếp tới vùng xương hàm để thu gọn phần xương bạnh ra ngoài và thô vuông trên vùng xương hàm. Từ đó dáng mặt sẽ thành một hình tam giác cân với đỉnh là cằm – đây chính là dáng mặt v line.

Công nghệ gọt cằm V line áp dụng trong các trường hợp:

– Cằm lẹm, cằm ngắn

– Cằm to theo chiều ngang, chiều dọc

– Cằm lệch, không cân xứng

gọt cằm v line

Quy trình thực hiện gọt cằm V line tại bệnh viện

Bước 1: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D

Phần mềm OMS tiến hành phân tích và đo đạc chi tiết, cho những thông số cụ thể để bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Bước 2: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Để bệnh nhân hiểu được kỹ thuật nào được áp dụng và quá trình phẫu thuật được tiến hành như thế nào, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết để bệnh nhân có thể yên tâm phối hợp với bác sĩ để phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn.

gọt cằm v line

Bước 3: Bạn sẽ phải xét nghiệm tổng quát

Thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi,… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và có thể gây mê toàn thân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Ưu điểm thực hiện gọt cằm v line tại bệnh viện

Phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Rất thích hợp dành cho những ai có cơ địa nhạy cảm, hiệu quả cao không hề xuất hiện bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Gọt cằm V line an toàn: Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

gọt cằm v line
Hình ảnh sau khi phẫu thuật gọt cằm v line

Kết quả gọt cằm đẹp tự nhiên không để lại sẹo: Với phương pháp này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và dựa vào mô phỏng của thiết bị 3D từ trước tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Để có một ca phẫu thuật gọt cằm V line cho kết quả tối ưu thì yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt cùng với trang thiết bị hiện đại như: máy x-quang kỹ thuật số, máy cắt xương siêu âm,… đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

gọt cằm v line

Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng, giúp bạn giảm bớt cảm giác đau: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên phần mềm 3D, kết quả sau khi hoàn thiện chính xác đến 100%. Kết quả phẫu thuật chỉ tác động đến xương hàm, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan khác trên khuôn mặt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *