Gọt cằm V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt cằm V-line

Một gương mặt hài hòa, thanh tú không thể thiếu được sự thanh thoát của chiếc cằm nhỏ, thon gọn v-line tạo sự thanh thoát cho toàn bộ khuôn trang. Bên cạnh việc làm đẹp cho chiếc mũi hay đôi mắt thì cải thiện chiếc cằm dạo gần đây cũng là một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Và gọt cằm v-line là một trong các phương pháp tối ưu giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm như bị ngắn hay lẹn, tái tạo khuôn mặt ưa nhìn thanh thoát cho chị em.

got-cam-v-line
Cằm V-line thon gọn

 

Gọt cằm v-line là một phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào vùng xương cằm bằng các thiết bị hiện đại, giúp điều chỉnh và tái tạo dáng cằm trở nên cân đối. Chỉnh sửa các khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm bị thô do xương cằm phát triển quá to, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, mỹ miều cho khuôn mặt.

Phương pháp thẩm mỹ nội soi giúp gọt cằm v-line diễn ra nhanh chóng và an toàn. Thực hiện gọt cằm bằng phương pháp này sẽ giúp bác sĩ thấy rõ được vùng răng hàm mặt do được phản chiếu phóng đại nhiều lần từ thiết bị, tạo sự chính xác và an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cằm sau khi được gọt sẽ ổn định dài lâu, định hình lại dáng khuôn mặt thanh thoát, và không sợ xảy ra biến chứng gì do không tiêm hợp chất nhân tạo nào vào bên trong cơ thể khách hàng. Và tất cả quá trình gọt cằm đều diễn ra bên trong khuôn miệng với vết rạch nhỏ từ 1-2 cm, sẽ hạn chế đau cũng như không để lại bất vết sẹo nào cho khách hàng.

Phương pháp gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tiến hành như sau

phau-thuat-got-cam-han-quoc-7
Gọt cằm V-line
  • Bước 1: khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám toàn khuôn mặt
  • Bước 2: bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp gọt cằm v-line cho khuôn mặt khách hàng
  • Bước 3: thực hiên làm sạch và sát khuẩn vùng cằm, gây tê vùng tiểu phẫu để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 4: tiến hành gọt cằm V-line cho khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp gọtcằm V-line, quý khách hàng có thể điện thoại theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất nhé

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *