Gọt cằm webtretho - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt cằm webtretho

Chào bác sĩ, em có tìm hiểu về việc gọt cằm thì thấy trên diễn đàn webtretho có rất nhiều topic nói về vấn đề này nhưng chưa được rõ ràng lắm, mong được bác sĩ giải thích giúp em. Và nơi nào tại Sài Gòn thực hiện dịch vụ gọt cằm uy tín và chất lượng ạ.

Lưu Ly (Gò Vấp)

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Chào bạn, lời đầu tiên cám ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với vấn đề bạn thắc mắc bệnh viện xin được trả lời như sau:

got-cam-han-quốc
Sở hữu chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn sao Hàn

Cũng như độn cằm, gọt cằm là một phương pháp giúp tạo khuôn mặ V-line, cải thiện các khuôn mặt bị khiếm khuyết cằm to bè, lẹm…Tuy nhiên, gọt cằm thường được bác sĩ lựa chọn thực hiện cho các khách hàng có khung xương cằm phát triển quá to, không thể cải thiện được bằng phương pháp độn cằm thông thường. Nhằm định hình lại cấu trúc toàn bộ khung xương cằm tạo nên một chiếc cằm cân xứng, nhỏ nhắn, thanh thoát thu hút hơn cho vẻ bề ngoài.

Để thực hiện gọt cằm bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khuôn mặt bạn, đo đạc các tỉ lệ, góc xương cằm sau đó mới quyết định sẽ dùng phương pháp gọt cằm hay độn cằm để giúp bạn tọa mặt V-line.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình thực hiện gọt cằm sẽ được tiến hành theo trình tự sau

got cam han quoc
Quy trình gọt cằm Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, thẩm định toàn khuôn mặt, các góc xương cằm cần gọt

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, chụp x-quang để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Gây mê trước phẫu thuật, bước này nhằm tạo sự dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ

Bước 4: Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Với cơ sở hạ tầng 5 sao và tay nghề bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy điện thoại theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *