Gọt gò má cao có nguy hiểm đến khuôn mặt không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt gò má cao có nguy hiểm đến khuôn mặt không

Gọt gò má cao là giải pháp phẫu thuật hàm mặt phù hợp để bạn khắc phục tình trạng gò má cao của mình, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

gọt gò má cao

Trước đây, phương pháp phẫu thuật gọt xương gò má cao được áp dụng nhiều nhất là sử dụng kỹ thuật mài. Tuy nhiên, chưa có tài liệu nước ngoài nào cho thấy có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao. Vì vậy mài xương để hạ thấp gò má cao không phải là phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Phẫu thuật gọt gò má cao là giải pháp phẫu thuật hàm mặt phù hợp để bạn khắc phục tình trạng gò má cao của mình. Với các thao tác chính là bóc tách niêm mạc bên trong miệng, lật vạt xương hàm và tiếp cận vào xương gò má để cắt gọt bớt đỉnh xương gò má. Tỷ lệ hạ thấp cho phép từ 1 – 2 cm, tùy vào mức độ gó má cao của từng người. Vết mổ được thực hiện và khâu đóng bên trong miệng nên không để lại sẹo về sau.

Quy trình thực hiện gọt gò má cao tại bệnh viện

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao.

gọt gò má cao

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp gọt gò má cao 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc cung xương gò má cao, đồng thời có những tính toán chỉnh sửa hợp lý để dựng hình ảnh mô phỏng kết quả hạ gò má trên không gian 3D.

gọt gò má cao

Gọt gò má cao bao nhiêu tiền?

Gọt gò má cao là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu. Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ca phẫu thuật gọt gò má cao một cách nhanh chóng, không gây sang chấn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.

Hình ảnh sau 1 thời gian gọt gò má có sự khác biệt hoàn toàn:

gọt gò má cao

gọt gò má cao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *