Gọt mặt bằng botox - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt bằng botox

Một khuôn mặt vuông vức, bành sẽ mang lại sự thô cứng, kém duyên cho nét mặt phụ nữ. Và những phụ nữ không may mắn sở hữu góc mặt này sẽ tìm mọi cách để che giấu như ẩn mình dưới lớp trang điểm, căng da, gọt hàm…và gọt nhỏ khuôn mặt nhờ botox là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em tin tưởng gần đây.

Gọt mặt bằng Botox
Gọt mặt bằng Botox

Chị em có khuôn mặt to bành thường sẽ được tư vấn phương pháp độn cằm hoặc gọt hàm. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ dành cho những ai bị khuôn mặt to bè do xương phát triển quá mức, còn nếu mặt tròn do cơ thì không cần thiết phải đụng chạm đến phẫu thuật mà chỉ cần dùng phương pháp gọt mặt bằng botox. Nói đơn giản hơn là tiêm chất thư giãn cơ làm mềm các bó cơ mặt, khiến đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại, thanh thoát hơn.

Trước đây, botox thường được biết đến như một dạng filler lấp đầy các rãnh hõm trên da, nhưng ít người biết đến công dụng kì diệu giúp thon gọn mặt của chất này.  Ứng dụng điều đó vào tạo hình gương mặt V-line, bác sĩ đã tiêm trực tiếp Botox vào 2 bên cơ cắn của hàm để 2 cơ này mềm đi và tự động tạo dáng V-line (hình chữ V) cho khuôn mặt.

Tạo mặt V-line bằng Botox
Tạo mặt V-line bằng Botox

Botox là phương pháp tạo mặt V-line tự nhiên và thân thiện với cơ thể. Sau khi tiêm chất thư giãn cơ, khách hàng sẽ thấy sự khác biệt từ sau 2-4 tuần, bạn sẽ thấy sự thay đổi từng phút từng ngày sau khi tiêm và khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn đẹp hoàn hảo mà không ai có thể nhận biết được có sự can thiệp của thẩm mỹ nếu bạn không tiết lộ bí quyết.

Lưu ý, kết quả tạo hình gương mặt V-line của Botox chỉ kéo dài từ 6-8 tháng chứ không lâu dài. Điều này đồng nghĩa với nếu bạn muốn duy trì khuôn mặt V-line bạn cần tiêm nhắc nhớ theo lịch 6-8 tháng mỗi năm. Tuy nhiên, các nghiên cứu về Botox đã chứng minh kết quả lần tiêm sau sẽ kéo dài hơn lần tiêm trước, ví dụ lần đầu cho kết quả trong 12 tháng thì lần sau con số này sẽ tăng lên 8-10 tháng và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp. Đặc biệt, một nghiên cứu gần đây về Botox thon gọn mặt còn cho thấy sau 6 lần tiêm liên tục sẽ giúp bạn duy trì tạo hình gương mặt V-line trong 10 năm.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đưa ra liệu trình và phương pháp phù hợp với mình nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *