Gọt mặt bao nhiêu tiền - Bảng giá gọt mặt 2017 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt bao nhiêu tiền – Bảng giá gọt mặt 2017

Gọt mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được bao gồm các yếu tố kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khiếm khuyết và cơ địa của từng khách hàng. Để biết được chính xác chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền, khách hàng cần đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chính xác.

gọt mặt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật khá phức tạp kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon nhọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Theo các chuyên gia, để có được kết quả phẫu thuật gọt cằm v line tốt nhất với mức chi phí hợp lí, bạn nên dành thời gian đến một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm hiện tại cũng như phương pháp phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất. Cũng nên lưu ý rằng, chi phí chỉ là yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều quyết định nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt. Vì để thực hiện thành công một ca phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi máy móc trang thiết bị hiện đại mà chỉ những bệnh viện lớn, uy tín mới đủ khả năng trang bị.

gọt mặt bao nhiêu tiền

Gọt mặt bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí gọt mặt được bác sĩ tính toán một cách hợp lý để vừa có thể cân đối hoạt động của bệnh viện, vừa có thể giúp chị em phụ nữ có thể biến ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp của mình thành hiện thực.

Không chỉ có chi phí gọt mặt giá bao nhiêu hợp lý, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo thành công của một ca gọt mặt v line.

gọt mặt bao nhiêu tiền
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng

– Trang bị phần mềm phân tích hàm mặt OMS cung cấp những thông số kỹ thuật rõ ràng, giúp cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ được chính xác nhất.

– Máy cắt xương siêu âm mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây chấn thương xương, không tạo bột xương, giảm thiểu sưng nề, chảy máu sau phẫu thuật.

– Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàm mặt hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Trước đây, phẫu thuật cắt xương góc hàm tạo hình gương mặt được thực hiện với đường mổ ngoài dưới hàm. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh sau khi thực gọt mặt:

gọt mặt bao nhiêu tiền

gọt mặt bao nhiêu tiền

– Trang bị máy X – quang thế hệ mới nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương hàm và phát hiện khiếm khuyết xương mà bạn mắc phải để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đềgọt mặt bao nhiêu tiền, mời đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và dự trù chi phi phí thực hiện.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *