Gọt mặt có nguy hiểm không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt có nguy hiểm không là lo lắng của khách hàng khi muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố vì bản chất của phẫu thuật gọt hàm mặt khá phức tạp và cần trình độ tay nghề bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thậm chí các ca phẫu thuật khó cần phải được các bác sĩ hàng đầu hội chuẩn rồi sau đó mới đưa ra quyết định điều trị chính xác.

gọt mặt có nguy hiểm không

  • Bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng được các kĩ thuật hiện đại vào phẫu thuật để phẫu thuật nhanh chóng, an toàn.
  • Các máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật.
  • Phòng mổ phải được vô trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Gọt mặt có nguy hiểm không, gọt mặt ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ gọt mặt không gây đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê trước khi tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào quy trình. Gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện với quy trình vô trùng , đạt chuẩn của Bộ y tế.

gọt mặt có nguy hiểm không

Quy trình gọt mặt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được điều trị nha chu kỹ lưỡng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong răng miệng xâm nhập vào máu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Việc bóc tách mô được thực hiện rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm mà ít gây thương tổn nhất. Việc này không những tăng mức độ an toàn của ca phẫu thuật mà còn giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn, do đó bạn sẽ không phải lo gọt mặt có đau không.

gọt mặt có nguy hiểm không

Một yếu tố quan trọng giúp bạn trả lời câu hỏi gọt mặt có đau không đó là kỹ thuật cắt xương. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn và ít chảy máu nên giảm thiểu sưng nề sau phẫu thuật.

Không chỉ quan tâm đến gọt mặt có đau không, nhiều khách hàng còn thắc mắc không biệt gọt mặt có nguy hiểm không. Vấn đề bạn không phải lo lắng bởi, thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là các các bác sĩ có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thần kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

Hình ảnh sau quá trình gọt mặt:

gọt mặt có nguy hiểm không

gọt mặt có nguy hiểm không

gọt mặt có nguy hiểm không

Ngoài ra phòng phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, liên tục, loại bỏ được các nguy cơ lây nhiễm chéo có thể xảy ra. Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không còn là vấn đề khiến khách hàng bận tâm nữa.

Ca gọt mặt v line tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ diễn ra trong vòng 1h – 1h30 giờ đồng hồ, sau đó bạn sẽ lưu lại 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ chăm sóc và theo dõi. Bạn không phải lo lắng đến vấn đề gọt mặt có đau không, đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ túc trực chăm sóc bạn 24/24, giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *