Gọt mặt không cần phẫu thuật được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt không cần phẫu thuật được không?

[cauhoi khachhang=”Thanh Tuyền – Cà Mau”]Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi hiện nay có thể gọt mặt không cần phẫu thuật được không ạ? Vì tôi sợ đau nên không muốn phẫu thuật, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi một số phương pháp không phẫu thuật với ạ. Cám ơn.[/cauhoi]

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

 

Chào bạn Thanh Tuyền!

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc đó chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay gọt mặt không cần phẫu thuật cũng có thể thực hiện với một số phương pháp tại nhà nhưng dể có gương mặt v line thon gọn vĩnh viễn thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả như vậy. Tuy nhiên, bạn hãy thử một số cách tại nhà trước xem kết quả thế nào đã nhé.

got mat khong can phau thuat

Gọt mặt không cần phẫu thuật được không?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật gọt mặt gò má cao

Gọt mặt giá rẻ có an toàn?

Các phương pháp gọt mặt V line

Khi bạn đã nhắc đến cặp từ “gọt mặt” nghĩa là phải sử dùng đến thiết bị y khoa mới có thể gọt được khuôn mặt cho đẹp hơn. Vì thế không thể gọt mặt mà không phẫu thuật, còn đối với những cách thực hiện tại nhà thì đó chỉ là phương pháp tạo mặt v line đơn giản mà thôi và chưa chắc đã thành công vì còn phụ thuộc vào tình trạng cấu trúc xương của mỗi người.

Phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp khắc phục những khuôn mặt vuông, to bè, góc cạnh… không cân đối. Giúp lấy lại gương mặt thon gọn, tạo dáng v line chữ V thanh tú. Đây là một kỹ thuật vô cùng phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm cao mới có thể thực hiện thành công.

got mat khong can phau thuat

Để gọt mặt v line các bác sĩ sẽ bóc tách và tiếp cận phần xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm gọt các phần xương này cho thon gọn hơn, ca phẫu thuật được thực hiện khoảng 2h đồng hồ sẽ xong.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng cấu trúc xương khuôn mặt cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Gây mê cho ca phẫu thuật được an toàn.

got mat khong can phau thuat

Bước 4: Bắt đầu phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ thực hiện mổ trong khoang miệng tiếp cận phần xương hàm và dùng máy gọt xương hiện đại để gọt mặt. Với sự hỗ trợ của thiết bị này sẽ không gây ra bọt xương.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Gọt mặt có đau không?

Bạn Thanh Tuyền không cần phải sợ gọt mặt đau hay không bởi đây là phương pháp đến từ Hàn Quốc đã được rất nhiều diễn viên, người mẫu và giới trẻ thực hiện rất nhiều. Với trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng, hàm mặt am hiểu  cấu trúc xương mặt và sự hỗ trợ của thiết bị gọt xương hiện đại rất an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, ca phẫu thuật gọt mặt được gây tê không mang lại cảm giác đau đớn, thời gian phẫu thuật ngắn giúp quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng đơn giản và nhanh nên sẽ không lo đau đớn. Nếu thực hiện tại Á Âu, bạn còn có cơ hội được bác sĩ Hàn trực tiếp thực hiện nên càng an tâm hơn.

got mat khong can phau thuat

Bạn Thanh Tuyền chỉ cần đến Á Âu để được thăm khám và thực hiện gọt mặt thì sẽ không cần nghĩ đến việc gọt mặt không cần phẫu thuật tại nhà nữa cho mất thời gian. Với chế độ bảo hành lâu dài và độ an toàn tuyệt đối sẽ cho bạn sở hữu khuôn mặt v line mà không cần lo sợ bất cứ điều gì.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *